Giáo xứ Mường Riệc dâng hoa kính Mẹ năm 2022

Chúa Nhật III mùa Phục Sinh, ngày 01/5/2022, giáo xứ Mường Riệc khai mạc Tháng Hoa kính Đức Mẹ. Để bày tỏ lòng yêu mến Đức Mẹ, hàng trăm con tim xứ Mường Riệc đã hòa nhịp cùng với các thành viên trong đội hoa dâng lên Mẹ những lời ca tiếng hát và những đóa hoa lòng.

Ngay từ lúc 16h00, đội hoa và các đoàn hội trong toàn Giáo xứ đã tập trung tại khuôn viên thánh đường để chuẩn bị cho buổi dâng hoa kính Đức Mẹ. Trong tâm tình tôn kính và yêu mến Mẹ Maria, Cha xứ Giuse Phạm Duy Lân, CM. đã long trọng khai mạc Tháng Hoa kính Đức Mẹ, với sự hiện diện của quý Sơ cùng quý cộng đoàn trong và ngoài Giáo xứ.

Đội hoa của Giáo xứ bày tỏ lòng sùng kính Đức Mẹ qua những đóa hoa tươi, những làn hương trầm thơm ngát, những ánh nến lung linh, những dải quạt mềm mại cùng với những điệu múa uyển chuyển, như muốn nói lên tấm lòng của đoàn con thảo hiếu với Mẹ.

Kết thúc buổi dâng hoa tôn vinh Đức Mẹ, cộng đoàn cùng tiến vào thánh đường hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn do Cha xứ Giuse chủ sự.

Ngày khai mạc tháng hoa đã được tổ chức trọng thể và trang nghiêm. Lạy Mẹ Maria uy quyền cao sang, xin đồng hành và đón nhận những ước nguyện của cộng đoàn Giáo xứ chúng con được gửi gắm qua những đóa hoa tươi xinh là tấm lòng yêu mến dâng lên Mẹ.

BTT Giáo Hạt Mỹ Đức – Hòa Bình

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top