Giáo xứ Mường Riệc: Hội chợ thiếu nhi – Hè 2013

IMG_0002

WTGPHN – Ngày 02/ 09/ 2013 là ngày nghỉ của các em học sinh nên Cha xứ Gioan, cha Phó cùng quí sơ đã tổ chức ngày hội chợ cùng những trò chơi cho các em thiếu nhi giáo xứ Mường Riệc và Mường Cắt.

Được sự phát động của quí cha, quí sơ, trong 3 tháng hè các em đã nỗ lực phấn đấu đi lễ, đi học giáo lý, siêng năng đi viếng Thánh Thể và cố gắng rèn luyện các nhân đức để trở thành người con ngoan trong gia đình. Những sự cố gắng đó của các em đã được đền đáp bằng một ngày vui. Vậy là điều mong ước của các em bấy lâu đã thành hiện thực.

Sau giờ chuông lúc 12g00, đã có các em thiếu nhi đến cùng với nét mặt vui tươi hồ hởi cho một ngày vui. Đúng 14 giờ 30, hội chợ và trò chơi bắt đầu khai mạc. Sau giờ khai mạc ai nấy nhanh chóng đi đổi phiếu để tham gia các trò chơi. Những em nhỏ thì chơi nhưng trò dễ và hợp với lứa tuổi như câu cá….. Lúc này không khí trên sân nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Sau gần 2 giờ đồng hồ tranh tài mặc dù đã thấm mệt nhưng nét mặt các em vẫn vui tươi và hồn nhiên.

Niềm vui càng được nhân lên bởi vì không những các em chỉ được bồi bổ về sức khỏe thân xác, tinh thần mà còn được bồi bổ về đời sống tâm linh. Đó là thánh lễ tạ ơn và khai giảng cho năm học mới. Trong bài giảng quí cha nhấn mạnh với các em hãy theo gương Chúa Giêsu học cho thật giỏi và sống cho thật ngoan để mai này trở thành người có ích cho xã hội.

Cuối thánh lễ quí cha có những phần quà nhỏ như nguồn động viên giúp các em bước vào năm học mới đạt kết quả tốt.

Xin Chúa luôn đồng hành cùng các em. Xin mọi cùng cầu nguyện cho các em.

IMG_0002
IMG_0004
IMG_0015
IMG_0017
IMG_0018
IMG_0025
IMG_0032
IMG_0034
IMG_0038
IMG_0046

Giáo xứ Mường Riệc

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top