Giáo xứ Mỹ Thượng mừng lễ quan thầy thánh Giu-se

Hiệp cùng Giáo hội mừng lễ kính thánh Giu-se, ngày 19/3/2024, Giáo xứ Mỹ Thượng hân hoan mừng lễ quan thầy trong bầu khí ngập tràn niềm vui.

Thánh lễ do Cha xứ Phao-lô Nguyễn Văn Kiều chủ sự. Hiệp dâng trong Thánh lễ có Cha phó Giu-se Đặng Văn Khoa và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.

16h00, cộng đoàn long trọng cung nghinh thánh Giu-se xung quanh khuôn viên Giáo xứ. Cuộc rước kiệu diễn ra trong bầu khí trang nghiêm với những tiếng hát, lời kinh và những bản hòa tấu từ hội kèn và đội trống Giáo xứ. 

Trong bài chia sẻ Lời Chúa, Cha phó Giu-se nói về sự vâng phục thánh ý Chúa và sự đón nhận, khiêm nhường của thánh Giu-se. Từ đó, Cha liên hệ đến mỗi gia đình, mỗi người cha, người mẹ luôn biết sẵn sàng đón nhận những điều xảy đến và điềm tĩnh trong mọi cảnh huống để cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Nguyện xin Thánh Cả Giu-se cầu bầu cùng Chúa cho những người chồng là trụ cột trong gia đình, biết noi gương thánh Giu-se sống khiêm tốn, vâng phục ý Chúa và làm cho gia đình mình nên thánh theo gương gia đình Na-da-rét.

BTT Gx. Mỹ Thượng

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Scroll to Top