Giáo xứ Mỹ Thượng: Xứ đoàn Tê-rê-xa Hài Đồng Giê-su khai giảng năm học 2023-2024

Chúa nhật XXIII thường niên, ngày 10/9/2023, các em Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Xứ đoàn Tê-rê-sa Hài Đồng đã khai giảng năm học mới với nhiều niềm vui và đầy hào hứng, báo hiệu một năm học mới nhiều khởi sắc.

Sau thời gian nghỉ hè bên gia đình, bạn bè với nhiều hoạt động vui chơi, các  em thiếu nhi bắt đầu bước vào năm học mới, tiếp tục hành trình tìm kiếm Đức Ki-tô và học hỏi giáo lý của Ngài.

Lễ khai giảng có sự hiện diện của Cha xứ Giu-se Phạm Đức Văn, quý sơ, quý Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, quý bậc phụ huynh, các anh chị huynh – dự trưởng, cùng gần 300 em TNTT các nghành của Xứ đoàn.

7h00, các em tập trung bên trong nhà thờ và cùng nhau tham dự nghi thức chào cờ. Sau đó, Cha xứ Giu-se gióng hồi trống giòn giã khai giảng năm học mới.

Trước khi bước vào Thánh lễ, các em lắng nghe thư của Đức Tổng Giám mục Giu-se Vũ Văn Thiên gửi học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2023 – 2024. Cùng với đó, Cha xứ Giu-se cũng có đôi lời nhắn nhủ dành cho các em.

Thánh lễ cầu nguyện cho năm học mới cử hành trong bầu khí đầy sốt sắng và trang nghiêm. Trước khi kết thúc Thánh lễ, Xứ đoàn vinh danh và khen thưởng các em đạt thành tích cao trong năm học cũ và chiến dịch hè vừa qua.

Lễ khai giảng kết thúc, đồng thời mở ra cánh cửa bước vào năm học mới với niềm vui và hứa hẹn những thành tích mới.

BTT Gx. Mỹ Thượng

Lên đầu trang