Giáo xứ Nam Dư: Tổng kết hè 2016

Sáng Chúa Nhật ngày 11/09/2016, tại giáo xứ Nam Dư đã diễn ra hội chợ thiếu nhi tổng kết chiến dịch hè 2016.

Xem thêm hình tại đây

Được sự quan tâm của cha Giám quản, Ban Giáo lý viên, phụ huynh,… các em thiếu nhi đã có một ngày trọn vẹn để vui chơi, sau một chiến dịch hè với đầy cố gắng.

Đúng 8h sáng, thánh lễ thiếu nhi đã diễn ra trong bầu không khí thật vui tươi, trang nghiêm, và ắt hẳn với những của lễ nhỏ bé trong 3 tháng hè, Thiên Chúa đã mỉm cười và chúc lành cho các em.

9h30, tiếng trống khai mạc hội chợ vang lên, cũng là lúc những tiếng cười đùa vang lên nơi mỗi gian hàng đang chờ để được “phục vụ” các em. Những chiếc phiếu, tượng trưng cho những “đồng tiền” mà các em có được qua những hi sinh về thời gian chơi đùa để đến với Chúa qua những giờ đọc kinh, giờ lễ, giờ học giáo lí.

11h, hội chợ kết thúc, dẫu rằng đâu đó vẫn còn những sự tiếc nuối, nhưng điều đó cũng mau chóng tan biến, bởi các em sẽ bước vào một năm học mới, với những sự cố gắng, sự hi sinh mới để tiếp tục dâng lên Thiên Chúa những của lễ bé nhỏ nhất, làm đẹp lòng Ngài cũng như ông bà cha mẹ và mọi người xung quanh.

Xin Thiên Chúa chúc lành và ban ơn nâng đỡ, để các em được lớn mạnh trong đức tin, và vững vàng hơn trong cuộc sống, để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là Giêsu nhỏ của Giáo Hội.

10631 namdu 4
10631 namdu 5
10631 namdu 3
10631 namdu 1
10631 namdu 2

Giáo xứ Nam Dư

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top