Giáo xứ Nghĩa Ải trong ngày thi giáo lý

Sáng thứ Bẩy ngày 13/7/2019, tại giáo xứ Nghĩa Ải đã diễn ra ngày hội thi giáo lý dành cho các giới và các hội đoàn trong toàn giáo xứ.

Hưởng ứng lời mời gọi của Bề trên giáo phận, trong những thời gian qua các hội đoàn trong giáo xứ Nghĩa Ải đã chăm chỉ nhiệt thành học hỏi chương trình giáo lý năm mục vụ gia đình 2019. Và để đánh giá những thành quả của những nỗ lực đó, ngày hôm nay giáo xứ đã tổ chức ngày hội thi giáo lý trong toàn giáo xứ.

Đúng 7h30, cha xứ Giuse Nguyễn Văn Pháp đã long trọng khai mạc ngày hội thi giáo lý. Cùng tham dự trong ngày hội thi, còn có sự hiện diện của Cha phó Phanxicô Trần Văn Liên, Thầy phó tế, quý Sơ Tu đoàn Truyền Tin, ban giáo lý viên, cùng hơn 45 đội thi đến từ các giáo họ trong toàn giáo xứ.

Ngày thi đã diễn ra thật sôi động trong sự tham dự hào hứng, phấn khởi và tự tin của các thí sinh. Mỗi đội thi gồm 5 thí sinh tham dự. Những kiến thức đã học hỏi được trong những ngày qua dường như lúc này đang được vận dụng tới mức tối đa. Ai ai cũng cố gắng nỗ lực hết sức để có thể mang về những kết quả tốt nhất cho đội của mình.

Sau một thời gian tranh tài hết sức sôi nổi, Ban giáo lý đã tìm ra được những đội dành được kết quả tối ưu, để tham dự vào kỳ thi cấp giáo hạt trong thời gian sắp tới.

Tạ ơn Chúa đã thương ban cho giáo xứ một ngày thi thật tốt đẹp và ý nghĩa. Ước mong việc học hỏi giáo lý sẽ ngày càng được đào sâu trong đời sống đức tin của cộng đoàn giáo xứ, để từ đó đời sống tin, cậy, mến của người tín hữu nơi đây sẽ được kết trái đơm bông bằng những việc làm đượm tình mến Chúa yêu người như Chúa đã dạy.

15872 thi gl 7

Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Pháp khai mạc ngày hội thi giáo lý

15872 thi gl 7Đáp án nào đây?

15872 thi gl 7

Cùng thảo luận và tìm ra câu trả lời15872 thi gl 7Tự tin với đáp án đội mình đã chọn15872 thi gl 715872 thi gl 7Các cụ cao tuổi cũng nhiệt thành tham gia ngày hội thi giáo lý

BTT Gx. Nghĩa Ải

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Scroll to Top