
Chúa Nhật (01/11/2020), tại giáo xứ Phủ Lý, Đức cha Giuse Nguyễn Văn Yến đã về dâng Thánh lễ mừng kính các Thánh nam nữ và cầu nguyện cách đặc biệt cho Hội doanh nhân Công giáo Hà Nam. Đồng tế với ngài có cha xứ Giuse Maria Vũ Thanh Cảnh cùng sự hiệp thông đông đảo của con dân trong Giáo xứ.
Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Đức cha Giuse mời gọi cộng đoàn phụng vụ hãy nên thánh như các bậc tổ tiên. Đặc biệt, ngài nhắn nhủ các thành viên trong hội Doanh nhân Công giáo hãy nên thánh trong chính môi trường làm việc của mình, tại công ty, xí nghiệp và làm cho tất cả cùng nên thánh.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, để cổ võ lòng yêu mến Đức Mẹ Mân Côi, cha xứ Giuse Maria đã gửi tới mỗi người một món quà là một ngắm trong các mầu nhiệm Mân Côi để tiếp tục cầu nguyện và một con số may mắn để nhận những bức tượng làm kỷ niệm.
Ước mong, khi suy ngắm và sống các các mầu nhiệm Mân Côi, sẽ giúp mỗi thành viên trong Giáo xứ biết noi gương các thánh để trở nên đạo đức, thánh thiện hơn mỗi ngày. Đặc biệt, nhờ lời chuyển cầu của Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II – Quan thầy của Hội doanh nhân Công giáo Hà Nam, xin Chúa thương chúc lành cho tất cả anh chị em trong Hội biết noi gương thánh quan thầy trên hành trình Nên thánh.

Toàn xứ sốt sắng dâng kính Mẹ Maria tràng chuỗi Mân Côi vào ngày 31/10/2020


Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến dâng Lễ mừng kính các Thánh nam nữ (01/11/2020)


Món quà của Mẹ

Cha xứ Giuse Maria trao quà cho ban đại diện hội Doanh nhân TGP
BTT Gx. Phủ Lý