Giáo xứ Phủ Lý: Xứ đoàn An-rê Dũng Lạc nhận giải thưởng cuộc thi “Sáng tác sinh hoạt vui” 2023

Sau Thánh lễ sáng Chúa nhật XXV thường niên, ngày 24/9/2023, Cha xứ Giu-se Bùi Quang Tào đã tuyên dương và trao giải thưởng cuộc thi “Sáng tác sinh hoạt vui” cho các em thiếu nhi Xứ đoàn An-rê Dũng Lạc Giáo xứ Phủ Lý.

Hưởng ứng tinh thần Chiến dịch Hè năm 2023 với chủ đề “Môn đệ Chúa Ki-tô” do Liên đoàn Đa-minh Sa-vi-ô TGP Hà Nội tổ chức, các em thiếu nhi Xứ đoàn An-rê Dũng Lạc Giáo xứ Phủ Lý trong dịp hè vừa qua đã siêng năng đến nhà thờ, chăm chỉ học giáo lý, làm sổ hoa thiêng, đặc biệt tích cực tham gia cuộc thi “Sáng tác sinh hoạt vui theo Tin Mừng thánh Mát-thêu”. Từ đó, các em được gặp gỡ Chúa, hiểu Lời Chúa, yêu mến Chúa và hoàn thiện bản thân mình.

Kết thúc bài chia sẻ trong Thánh lễ, Cha xứ Giu-se đã tuyên dương các em thiếu nhi của hai Giáo xứ Phủ Lý và Châu Thủy đã có những cố gắng rất tích cực trong Chiến dịch Hè vừa qua, đặc biệt đã đạt được kết quả tốt trong cuộc thi “Sáng tác sinh hoạt vui”

Cuối Thánh lễ, đại diện các đội và cá nhân đã đạt thành tích vui mừng lên nhận các phần thưởng khích lệ trong tràng pháo tay chúc mừng từ phía cộng đoàn.

Giải Nhì: Tác phẩm báo tường (Giáo xứ Phủ Lý)

Giải Ba: Cử điệu ”Cả nhà là muối là men” (Xứ đoàn An-rê Dũng Lạc Giáo xứ Phủ Lý)

Giải Sáng tạo: Tuyển tập Băng reo (Giáo xứ Phủ Lý – Châu Thủy)

Cầu chúc các em thiếu nhi Xứ đoàn An-rê Dũng Lạc trong năm học mới luôn hào hứng bước theo Đức Ki-tô bằng việc chăm chỉ tham dự Thánh lễ, học giáo lý, và sống tinh thần bác ái yêu thương trong môi trường học đường, gia đình và giáo xứ.

BTT Xứ đoàn An-rê Dũng Lạc

Lên đầu trang