Giáo xứ Phương Trung: Lan tỏa yêu thương trong đại dịch Covid-19

Giáo xứ Phương Trung hỗ trợ dịch 1

Trước những diễn biến phức tạp của làn sóng dịch Covid-19 tái bùng phát trở lại Việt Nam cách nặng nề, nhận thấy những khó khăn của người Kitô hữu do giãn cách xã hội kéo dài, giáo xứ Phương Trung đã tổ chức quyên góp và sẻ chia những món quà yêu thương giữa đại dịch.

Trong ngày thứ Hai (16/8/2021), Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuy, Cha phó Antôn Phạm Ngọc Hưởng kết hợp cùng với các thành viên Ban mục vụ giáo xứ đã tận tay đi trao tặng 40 suất quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn giáo xứ.

Chiếc xe yêu thương chở những phần quà tuy giá trị vật chất không quá lớn là những bao gạo, rau củ quả, nhu yếu phẩm… nhưng cũng phần nào giúp đỡ được những gia đình trong thời điểm dịch bệnh như bây giờ, vì đó là nỗi trăn trở lo toan của vị chủ chăn đối với đoàn chiên, là những tấm lòng yêu thương của những vị ân nhân cùng góp nhặt. Tất cả đang dìu dắt để gánh nhau qua cơn đại dịch. Đặc biệt hơn đó là những món quà được Thiên Chúa chúc lành, chứa đựng niềm vui thiêng liêng.

Cha cũng mời gọi cộng đoàn dân Chúa cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh, để các hoạt động trong Giáo xứ cũng như đời sống thường ngày được quay trở lại.

Đặc biệt cũng không quên siêng năng cầu nguyện, chạy đến với Chúa và Mẹ Maria, tròn bổn phận tham dự Thánh lễ trực tuyến cũng như Chầu Thánh Thể để phó thác mọi sự trong bàn tay quan phòng của Chúa, cầu xin Ngài nâng đỡ, chở che đất nước Việt Nam cũng như toàn thế giới.

BTT Gx. Phương Trung

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top