Giáo Xứ Phương Trung: Những ngày hồng phúc bên Thánh Thể Chúa 

Ngày 14/5/2023, Chúa Nhật VI Phục Sinh, Giáo xứ Phương Trung vinh dự được chầu Thánh Thể thay mặt Giáo Phận trong tâm tình sốt mến.

Để chuẩn bị cho ngày lễ được được diễn ra long trọng và sốt sắng, dưới sự hướng dẫn của Cha xứ Giu-se Nguyễn Văn Tuy, OP và Cha phó Antôn Phạm Ngọc Hưởng, Giáo xứ Phương Trung đã tổ chức và hiệp thông chầu Tam Nhật Thánh vào chiều thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu.

Đặc biệt vào chiều thứ Bảy ngày 13/5, cộng đoàn dân Chúa hân hoan quy tụ lại ngôi thánh đường Giáo xứ cung nghinh Đức Mẹ và cùng với 7 đội hoa của các em thiếu nhi, giới hiền mẫu dâng hoa kính Mẹ.

Đúng 18h30, Thánh lễ khai mạc tuần chầu được chủ sự bởi Cha xứ Giu-se, ngoài ra còn có sự hiệp thông của Cha phó An-tôn, cha khách Gio-an Bao-ti-xi-ta Vũ Văn Tín và đông đảo con dân trong Giáo xứ.

Đỉnh cao của ngày chầu hồng phúc là Thánh lễ đồng tế được cử hành lúc 10h30 do Cha quản hạt Thanh Oai Phê-rô Trần Văn Việt chủ sự, cùng sự hiện diện của quý cha, quý sơ và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.    

Thánh lễ tạ ơn lúc 17h30 đã khép lại ngày Chầu lượt của Giáo xứ. Tạ ơn Chúa đã thương ban cho Giáo xứ những ngày chầu thật sốt sắng, tràn đầy ân sủng và bình an của Chúa Giê-su Thánh Thể. Nguyện xin tình yêu của Chúa luôn đồng hành, nâng đỡ Đức tin và chúc lành cho những dự định sắp tới của Giáo xứ Phương Trung.

BTT Gx. Phương Trung

Scroll to Top