Giáo xứ Sở Kiện bế mạc tháng hoa trong hồng ân Chúa Thánh Thần

Chiều ngày 30/5/2020, Giáo xứ Sở Kiện đã tổ chức rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ để tỏ lòng tôn kính Mẹ trong ngày bế mạc Tháng Hoa.

Trước khi bước vào buổi dâng hoa, Cha xứ An tôn Trần Quang Tiến đã cử hành Thánh lễ vọng Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Thánh lễ được diễn ra cách sốt sắng và trang nghiêm trong sự tham dự của đông đảo bà con giáo dân. Sau bài chia sẻ, Cha xứ Antôn đã xức dầu cho các cụ, các ông bà trong Giáo xứ.

Kết thúc Thánh lễ, toàn thể cộng đoàn hiệp ý cùng đội hoa của Giáo xứ dâng lên Mẹ những đóa hoa tươi thắm cùng những ngọn nến lung linh. Những tâm tình đó còn được thể hiện qua từng điệu múa duyên dáng, nhịp nhàng theo giai điệu trầm bổng của những bài hát thánh ca về Mẹ, giúp cho cộng đoàn cảm nhận được tình yêu của Thiên Chúa và Mẹ Maria dành cho mỗi người trong cộng đoàn giáo xứ.

Vãn hoa kết thúc, cộng đoàn cùng bước vào cuộc cung nghinh Đức Mẹ xung quanh xóm làng.

Lạy Mẹ Maria, Tháng Hoa đã khép lại, nhưng tình yêu và lòng mến dành cho Mẹ vẫn dạt dào nơi tâm hồn mỗi người trong Giáo xứ chúng con. Xin Mẹ luôn đồng hành với chúng con, để dù đường trần gian có lắm chông gai và nhiều nguy nan, chúng con sẽ không lo âu, sợ hãi vì có Mẹ ở bên.
17974 be mac thang hoa 7

Cha xứ Antôn Trần Quang Tiến xức dầu cho các cụ, các ông bà trong Giáo xứ17974 be mac thang hoa 7

17974 be mac thang hoa 7

Dâng lên Mẹ những đóa hoa tỏ lòng con thảo

17974 be mac thang hoa 7
17974 be mac thang hoa 7

Cùng Mẹ đi trên những nẻo đường

17974 be mac thang hoa 7

TTHH Sở Kiện

Scroll to Top