Giáo xứ Sở Kiện đến với những hoàn cảnh khó khăn

Thứ Năm ngày 04/02/2021, giáo xứ Sở Kiện đã tổ chức chương trình thiện nguyện, thăm hỏi và tặng quà Tết tới các gia đình khó khăn, những người neo đơn không phân biệt tôn giáo.

Tết Nguyên Đán đã gần kề, khắp nơi đều rộn rã chuẩn bị đón chào năm mới, nhưng đối với những người già neo đơn, những người có hoàn cảnh khó khăn thì Tết đến với họ là một cái gì đó thật xa vời. Cảm thông với những hoàn cảnh đó, cha xứ Antôn Trần Quang Tiến, cha phó Phêrô Nguyễn Quang Khánh, Thầy xứ, quý Sơ, Ban mục vụ, hội Caritas và Giới trẻ Giáo xứ đã đại diện Giáo xứ đến thăm hỏi và chúc Tết những người có hoàn cảnh khó khăn.

14h00, mọi người đã có mặt đông đủ tại hang đá và nguyện kinh xin ơn Đức Mẹ chúc phúc cho chuyến đi. Sau đó đoàn đã chia thành các nhóm nhỏ để thăm hỏi các gia đình.

Được biết, trong năm qua các bạn Giới trẻ cùng nhau đi thu gom ve chai vào mỗi chiều Chúa Nhật để lấy tiền giúp đỡ những người nghèo trong xứ vào mỗi dịp cuối năm.

Ước gì tình bác ái sẻ chia của Giáo xứ sẽ tăng thêm hơi ấm, tăng thêm niềm an ủi, động viên, xoa dịu những nỗi khổ đau của anh chị em còn gặp khó khăn, trong dịp Tết đến Xuân về, để họ luôn tin tưởng vào tình thương của Thiên Chúa và lòng nhân ái của con người.

BTT Gx. Sở Kiện

.

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top