Giáo xứ Sở Kiện: Hội viên Legio Mariae mừng lễ Truyền Tin

Vào lúc 16h00, thứ Hai, ngày 25/3/2019, lễ Truyền Tin Thiên Chúa nhập thể làm người, các thành viên thuộc hội Legio Mariae của Giáo xứ Sở Kiện, Khắc Cần, An Phú, Lại Xá… đã cùng quy tụ nhau nơi Tiểu Vương Cung Thánh Đường Sở Kiện để mừng ngày lễ Truyền Tin và kết nạp thêm các thành viên mới vào hội.

Thánh lễ được cử hành cách trang nghiêm và sốt sáng lúc 16h00 do Cha xứ Antôn Trần Quang Tiến chủ sự, cùng đồng tế với ngài có Cha Giuse Bùi Quang Tào, Quản hạt Phủ Lý, chính xứ An Phú, Cha Giuse Nguyễn Đức Long, chính xứ Lại Xá, Cha phó Giuse Nguyễn Hữu Lam, quý Sơ, các hội viên Legio cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa. Trước Thánh lễ, quý hội viên lặp lại lời hứa và có thêm những thành viên mới cũng tuyên hứa trước sự chứng kiến của cộng đoàn.

Trong phần quảng diễn Lời Chúa, Cha Giuse Bùi Quang Tào đã chia sẻ với cộng đoàn những ơn thiêng liêng mà Thiên Chúa ban nơi Đức Maria. Cha Giuse còn mời gọi mỗi hội viên Legio luôn biết hi sinh cầu nguyện và làm việc bác ái. Đặc biệt truyền giáo đến với những người khô khan, bất hòa, những người neo đơn, nghèo khó.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, Cha xứ Antôn đã làm phép nến và tràng chuỗi mân côi cho quý hội viên Legio Mariae, sau khi cầm những ngọn nến sáng và những tràng chuỗi trong tay. Trên khuôn mặt quý hội viên vui mừng hân hoan vì được Chúa sai đi tới muôn nơi.

Sau cùng, một vị đại diện của hội đã bày tỏ lời tri ân quý Cha và toàn thể cộng đoàn đã tới hiệp dâng Thánh lễ và cầu nguyện đặc biệt cho hội trong ngày lễ trọng này.

15383 hoi legio 615383 hoi legio 615383 hoi legio 615383 hoi legio 615383 hoi legio 6TTHH Sở Kiện

Scroll to Top