Giáo xứ Sở Kiện: Lớp Mầm non Ninh Phú rước kiệu, dâng hoa kính Đức Mẹ

Tháng 10, tháng Giáo Hội dành riêng để kính Đức Mẹ Mân Côi đang dần khép lại, những việc đạo đức quen làm trong tháng này như: lần hạt Mân Côi, rước kiệu, dâng hoa kính Đức Mẹ được mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ Sở Kiện nhiệt thành thực hành trong suốt tháng.

Trong tâm tình đó, lúc 16h00 ngày 28/10/2022, các em thiếu nhi thuộc lớp Mầm non Hoa Hướng Dương do quý Sơ Mến Thánh Giá Ninh Phú phụ trách đã cùng nhau rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ. Tham dự cuộc rước có Cha phó Giuse, quý Sơ, quý phụ huynh của các em, trong đó có cả những phụ huynh không cùng niềm tin tôn giáo. Sau khi đi rước từ hang đá Giáo xứ về nhà dòng Ninh Phú, các em cùng cộng đoàn đã dâng hoa kính Đức Mẹ Mân Côi.

Chính sự hồn nhiên, vui tươi, trong sáng, nhiệt tình của các em khi tham dự cuộc rước và dâng hoa đã làm nên điều đặc biệt cho buổi cử hành này. Các em có thể không hiểu hết ý nghĩa những lời kinh, câu ca tiếng hát, nhưng chính những hành động đó sẽ gieo vào trong tâm trí các em lòng yêu mến Chúa, yêu mến Đức Mẹ, giúp hạt giống đức tin nảy nở nơi các em sau này.

Nguyện xin Chúa, qua lời cầu bầu của Mẹ Maria, ban nhiều ơn lành hồn xác cho các em, quý Sơ và quý phụ huynh.

Giáo xứ Sở Kiện

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top