Giáo xứ Sở Kiện: Vui Tết với người có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, người người, nhà nhà, ai ai cũng nô nức chuẩn bị đón Tết. Nhưng có ai biết rằng, còn biết bao người đối với họ ngày nào cũng như ngày nào, Tết như một cái gì đó xa vời. Nhưng không khí của ngày Tết đã thực sự tới với họ khi lòng mỗi người chúng ta mở ra.

Với tình yêu thương và tấm lòng nhân ái, vào lúc 14h00 ngày 22/01/2020, Ban mục vụ, Thầy xứ, quý Sơ, hội Caritas và Giới trẻ giáo xứ Sở Kiện đã cùng nhau đến thăm hỏi và tặng quà Tết tới các gia đình khó khăn, cũng như những người già neo đơn trong Giáo xứ.

Những món quà Tết nhỏ bé nhưng mang lại tình thương, niềm vui đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, họ được sưởi ấm bởi sự quan tâm, yêu thương và đồng hành của mọi người.

Được biết, trong năm qua, các bạn Giới trẻ cùng nhau đi thu gom ve chai vào mỗi chiều Chúa Nhật để lấy tiền giúp đỡ những người nghèo trong xứ vào mỗi dịp cuối năm.

Năm cũ Kỷ Hợi đang dần khép lại trong bình an, ước mong sao sẽ có nhiều những hoạt động bác ái, những tấm lòng quảng đại nối dài tình yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, để họ luôn cảm nghiệm được niềm tin yêu và phó thác, giúp họ luôn tin tưởng vào tình thương của Thiên Chúa và lòng nhân ái của mọi người.

17294 chuc tet 3
17294 chuc tet 3

TTHH Sở Kiện

Scroll to Top