TIN CÁC GIÁO XỨ

Giáo xứ Thạch Bích bế mạc tháng hoa kính Đức Mẹ

“Xin dâng lên Mẹ gia đình và giáo xứ con.
Một lòng hiệp nhất thiết tha trong tình mến yêu”

Vào chiều thứ Hai, ngày 30/05/2022 Giáo xứ Thạch Bích đã long trọng rước kiệu, dâng hoa tôn vinh Đức Mẹ và bế mạc tháng hoa. 

Thánh lễ được diễn ra trang nghiêm và sốt sáng vào lúc 4h chiều do cha phó Phêrô Phạm Văn Hùng chủ sự, cùng với sự hiện diện của quý sơ dòng Phaolo cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong Giáo xứ.

Sau Thánh lễ, các hội đoàn nối tiếp nhau trong tiếng kèn, tiếng trống hòa cùng lời kinh tiếng hát dâng kính lên Mẹ. Cuộc rước cung nghinh Mẹ được diễn ra long trọng, từ nhà thờ xứ đi qua xóm Giữa và xóm Mùi rồi quay trở lại nhà thờ xứ.

Khép lại cuộc rước kiệu, cộng đoàn dân Chúa cùng hiệp lòng với 4 đội trống cùng với đội hoa các em Thiếu nhi, đội hoa hội Fatima và đội hoa nam xóm Thượng dâng lên Mẹ những tâm tình đơn sơ qua điệu múa, vãn hoa để tỏ lòng yêu mến Mẹ Maria.

Chúng con xin dâng lên Mẹ mỗi người trong Giáo xứ chúng con. Xin cho chúng con biết quảng đại đáp lại lời mời gọi của Chúa, để đóa hoa lòng của chúng con mãi tỏa hương trong lòng Giáo Hội, và trở nên những chúng nhân, niềm hy vọng cho Giáo hội, và xã hội hôm nay.

BTT Gx Thạch Bích

Scroll to Top