Giáo xứ Thiện Mỹ: Thánh lễ tạ ơn hồng ân vĩnh khấn nữ tu An-na Trần Thị Hương

Ngày 16/8/2023, Giáo xứ Thiện Mỹ long trọng tổ chức Thánh lễ tạ ơn mừng hồng ân tuyên khấn trọn đời của sơ An-na Trần Thị Hương thuộc dòng Mến Thánh Giá Hà Nội. Thánh lễ có sự hiện diện của quý cha đồng tế, quý thầy, quý sơ và đông đảo cộng đoàn Giáo xứ.

Sau khi được Đức Tổng Giám mục Giu-se Vũ Văn Thiên chủ sự Thánh lễ tuyên khấn trọn đời tại nhà thờ Chính Tòa Hà Nội, Sơ An-na đã trở về quê hương để chia sẻ niềm vui bên gia đình và Giáo xứ về hồng ân cao cả mà Sơ vừa lãnh nhận. Vào lúc 13h30, ngày 16/8, đông đảo quý khách gần xa đã quy tụ về ngôi nhà mục vụ của Giáo xứ Thiện Mỹ để gặp gỡ và chúc mừng Sơ An-na.

Thánh lễ tạ ơn được cử hành vào lúc 16h00 do Cha Quản hạt Chính Tòa An-tôn Trần Duy Lương chủ sự.

Chia sẻ trong Thánh lễ, Cha Giu-se Trần Văn Thu nhấn mạnh cùng cộng đoàn: “Ơn gọi tu trì là một ơn gọi cao quý, vì yêu chúng ta mà Thiên Chúa đã chọn chúng ta giữa tất cả mọi người. Hơn thế nữa con đường tu trì là một con đường gian khổ đòi hỏi ở chúng ta một lòng trung thành tuyệt đối với Chúa, Sơ An-na đã vững tin vào Chúa và phần thưởng cao cả giành cho Sơ đó chính là được trở thành nữ tỳ của Chúa.”

Kết thúc Thánh lễ, Sơ An-na bày tỏ lòng biết ơn tới quý cha, quý thầy, quý sơ, anh em họ hàng, toàn thể cộng đoàn và đặc biệt là ông bà cố đã luôn động viên và giúp đỡ để Sơ có thể kiên vững bước theo Chúa trên con đường dâng hiến.

Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn phúc lành xuống trên Sơ An-na để Sơ có thể hoàn thành tốt sứ vụ mà Chúa trao phó, đúng với câu Lời Chúa mà Sơ đã chọn “Chúa là gia nghiệp đời con”.

BTT Gx. Thiện Mỹ

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top