Giáo xứ Thụy Ứng: Hội thi giáo lý 2013

IMG_7074

WTGPHN – Theo truyền thống tốt đẹp của Tổng Giáo Phận Hà Nội, hằng năm đều phát động và học hỏi phong trào giáo lý, trong Năm Đức Tin này nhằm giúp cho mọi thành phần Dân Chúa trong giáo xứ trau rồi giáo lý và Lời Chúa, mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo Miền Thụy Ứng – Giang Xá – Lại Yên đã hăng say học hỏi, từ nhiều tháng qua các lớp đã cố gắng học và không ngừng mệt mỏi.

Hôm nay ngày 21 tháng 07 năm 2013, tại thánh đường giáo xứ Thụy Ứng đã diễn ra ngày thi giáo lý, có 24 đội thi đến từ ba giáo xứ. Các thành phần tham dự gồm có Thiếu Nhi, Giới Trẻ, Giới Trưởng Thành. Hội thi bắt đầu với bài kèn và trống sau đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em giới trẻ Giáo xứ Thụy Ứng và Giang Xá.

Đúng 7h30, cha xứ Giuse Nguyễn Văn Được chính xứ Thụy Ứng và cha phó Giuse Nguyễn Viết Chinh dòng OP, đã khai mạc. Sau gần 4 tiếng đồng hồ, ban giám khảo phải dùng những câu hỏi phụ để phân định và để chọn ra được các đội giành giải cao nhất để chuẩn bị cho kỳ thi ngày 23 tháng 07 sắp tới tại Giáo hạt Chính tòa Hà Nội, sau đó là thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa đã chúc lành cho ngày thi của liên giáo xứ diễn ra tốt đẹp.

IMG_7074
IMG_7191
IMG_7195
IMG_7196
IMG_7197
IMG_7199

{denvideo http://www.youtube.com/watch?v=4oLyrVA9C2k&feature=youtu.be}

Giáo xứ Thụy Ứng

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top