Giáo xứ Thuỵ Ứng: Hội thị giáo lý

IMG_1

WTGPHN – Hưởng ứng phong trào học hỏi Giáo Lý Giáo Hội Công Giáo, mà Bề trên giáo phận cũng như ban Giáo lý của Giáo Phận Hà Nội đã phát động, anh chị em tín hữu không phân biệt già trẻ của các giáo xứ Thụy Ứng, Giang Xá đã tích cực tham gia, thi đua học giáo lý để hiểu và sống đức tin.

Qua những ngày tháng miệt mài học tập của mọi người, mọi giới trong các giáo họ, trong các giáo xứ của miền Thụy Ứng, Giang Xá, sáng Chúa Nhật, ngày 22 tháng 7 năm 2012, cha xứ Giuse Trần Văn Được đã tổ chức thu hoạch kết quả học giáo lý của bà con.

Đây quả là một ngày hội thực sự, mọi người nô nức, cùng tiến về ngôi thánh đường giáo xứ Thụy Ứng để dâng lên Chúa những công lao vất vả của việc học hỏi và sống đức tin.

Vào lúc 7 giờ 30 sáng, cha Giuse đã dâng thánh lễ cầu nguyện cho ngày hội thi giáo lý được diễn ra trong ơn nghĩa của Chúa. Sau thánh lễ,  lúc 8 giờ cha đã long trọng khai mạc chương trình thi giáo lý và ngày hội thi giáo lý được bắt đầu.

Tham gia hội thi, có 4 giới: giới trưởng thành; giới trẻ; giáo lý viên và giới thiếu nhi, bao gồm 20 đội tham dự. Ngày hội thi giáo lý kéo dài đến tận 13 giờ cùng ngày mới kết thúc. Sau khi thi xong, cha xứ đã trao phần thưởng để động viên khuyến khích tất cả các giới, các thành phần đã học giáo lý, cùng tham gia thi giáo lý với tinh thần đoàn kết, yêu thương và học hỏi lẫn nhau, giúp nhau hiểu và sống đức tin ngày càng vững mạnh hơn.

IMG_1
IMG_2
IMG_3
IMG_4
IMG_14
IMG_15
IMG_16
IMG_17
IMG_18

BTT. GIÁO XỨ THỤY ỨNG

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top