Giáo Xứ Tiêu Động Thượng Hân Hoan Chào Đón Cha Phó Phaolô Nguyễn Hữu Hiệp

Thứ Bảy, ngày 16.04.2016, Giáo xứ Tiêu Động Thượng hân hoan chào đón linh mục Phaolô Nguyễn Hữu Hiệp về giáo xứ với tư cách là cha phó, cộng tác với Cha xứ Antôn Trần Công Ý trong công việc mục vụ tại giáo Xứ Tiêu Động Thượng.

7h00 sáng bà con giáo dân đã có mặt tại quảng trường giáo xứ để chờ đón Cha Phó, thật không gì có thể diễn tả được niềm vui hiện trên khuân mặt của tất cả mọi người trong giáo xứ, niềm vui mà sau hơn 40 năm giáo xứ mới lại có một linh mục về ở trục tiếp tại giáo xứ chúng con.

9h30 chiếc xe chở cha phó đã về tới cổng nhà xứ. Trong tiếng vỗ tay và những tiếng reo hò phấn khởi chào đón cha phó, Cha xứ AnTôn trao hoa và cùng với cha phó Phaolô tiến vào trong thánh đường để ngài cầu nguyện.

Thánh lễ đón Cha phó Phaolô được cử hành lúc 10h00 cùng ngày, do Cha phó Phaolô chủ tế; đồng tế với ngài có Cha xứ Antôn Trần Công Ý chính xứ Tiêu Hạ, cha Phanxicô Vũ Đức Văn chính xứ Bái xuyên, nơi cha phó Phao-lô vừa rời khỏi, và hai cha bản hương cùng quý cha khách trong giáo miền Tiêu Hạ.

Trước khi Thánh lễ bắt đầu, Cha bản hương Giuse Trần Văn Được giới thiệu và chào mừng sự hiện diện của quý cha đồng tế. Sau đó Cha Giuse đọc văn thư bổ nhiệm trước toàn thể cộng đoàn Dân Chúa về chức vụ Phó xứ Tiêu Động Thượng của Cha Phaolô Nguyễn Hữu Hiệp. Cộng đoàn vỗ tay chúc mừng Cha Phó xứ Tiêu Động Thượng. Từ nay Giáo xứ Tiêu Động Thượng có Cha phó cộng tác với Cha xứ Antôn Trần Công Ý, chính xứ Tiêu Hạ, trong việc chăm lo công tác mục vụ tại xứ Tiêu Động Thượng.

Chúng con kính chúc Cha phó luôn mạnh khỏe, khôn ngoan, sáng suốt, tràn đầy nhiệt huyết và ơn Chúa trong sứ vụ mới này.

Thánh lễ kết thúc trong niềm vui và tâm tình tạ ơn với một niềm hi vọng. Hi vọng với sự cộng tác đắc lực của Cha phó Phaolô, Giáo xứ Tiêu Động Thượng sẽ ngày càng thăng tiến và lớn mạnh về mọi mặt. Hi vọng cánh đồng truyền giáo của Giáo xứ Tiêu Động Thượng sẽ có những mùa bội thu trong tương lai. Xin phó thác tất cả cho sự quan phòng của Chúa.

don_cha_pho__2

Truyền Thông GX. Tiêu Động Thượng

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top