Giáo xứ Tiêu Thượng: Thiếu nhi vui đón Tết Trung Thu

IMG_1933

WTGPHN – Cùng với chút gió heo may, hương cốm mới, ánh trăng tròn của đêm rằm tháng tám mang đến cho các em thiếu nhi một ngày lễ hội, gọi là Tết Trung Thu. Hòa chung cảnh sắc, nhịp thở và giai điệu rộn ràng của ngày tết Trung Thu. Ngày 17/9/2013, tại thánh đường giáo xứ Tiêu Thượng, cha quản xứ An-tôn Trần Công Ý đã tổ chức thánh lễ và vui tết Trung Thu cho các em thiếu nhi.

Đúng 6h30, các em thiếu nhi có cuộc rước đèn vòng quanh nhà thờ mới hoàn thành. Các em nhi đồng trong tiếng trống rộn rã, tiếp đó là các em thiếu nhi trên với đèn sao, đèn hoa đăng cùng tiếng kèn đồng của giáo xứ rước cha chủ tế. Không khí vui nhộn của ngày Trung Thu đã bao trùm khắp mọi nhà trong giáo xứ.

Chia sẻ trong thánh lễ, cha An-tôn giải thích ý nghĩa của ngày Trung Thu, cha cũng mời gọi các em thiếu nhi sống đạo đức, đơn sơ, tin tưởng phó thác vào Thiên Chúa.

Kết thúc thánh lễ, cha An-tôn cùng với quý Hội đồng mục vụ giáo xứ, các thày cô giáo lý viên đã trao quà Trung Thu cho các em. Món quà tuy không lớn, nhưng đó là sự quan tâm, yêu thương của cha quản xứ, quí vị trong Hội đồng giáo xứ, quí ân nhân. Hy vọng, đây sẽ là động lực tốt để các em vươn tới một tương lai tươi sáng.

IMG_1933
IMG_1954
IMG_1960
IMG_1961
IMG_1965
IMG_1973
IMG_1980
IMG_2004
IMG_2008

Giáo xứ Tiêu Thượng

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top