Giáo xứ Trại Mới rước Thánh Thể trong ngày Lễ Kính Mình Máu Chúa Ki-tô

Trai moi 1

Hòa cùng Giáo Hội khắp hoàn cầu trong ngày lễ mừng kính trọng thể Mình Máu Thánh Chúa – 26/06/2011, cha Phêrô Lại Quang Trung cùng ban mục vụ hai giáo xứ Trại Mới và Lập Thành đã tổ chức rước Mình Thánh Chúa trọng thể xung quanh khuôn viên nhà thờ Trại Mới.

Mặc dù đang trong những ngày mùa gặt bận rộn vất vả cùng thời tiết mưa bão, nhưng vì lòng yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể bà con trong hai giáo xứ vẫn cố gắng và tin tưởng chuẩn bị các nhà tạm để chầu Mình Thánh trong điều kiện có thể.

Như để tỏ lòng đón nhận tâm tình đơn sơ và đầy yêu mến của bà con, sáng ngày thứ bảy, Chúa đã cho thời tiết ngớt mưa và bớt gió to, đến Chúa Nhật lễ Mình Máu Thánh Chúa thì trời đã có ánh nắng trở lại.

Chính vì thế sau thánh lễ kính Mình Máu Thánh Chúa chiều Chúa Nhật 26-06-2011 giáo xứ đã tổ chức rước Mình Thánh Chúa một cách trọng thể và sốt sáng.

Qua buổi rước Thánh Thể hôm nay, bà con được tăng thêm niềm tin, niềm yêu mến và cậy trông nơi Chúa Giêsu Thánh Thể. Chắc chắn với tâm tình đơn sơ yêu mến như thế Chúa sẽ chúc lành thật nhiều cho bà con và tất cả mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh:

Trai moi 1
Trai moi 2
Trai moi 3
Trai moi 4
Trai moi 5
Trai moi 6
Trai moi 7
Trai moi 8

Giáo xứ Trại Mới

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top