Giáo xứ Tụy Hiền tôn kính Lòng Thương Xót Chúa

Chúa nhật II Phục Sinh ngày 11/4/2021, cộng đoàn giáo xứ Tụy Hiền (Kẻ Sải) đã tổ chức rước kiệu tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa và sốt sắng tham dự Đại lễ kính Lòng Thương Xót.

Đúng 17h00, cha xứ Antôn Nguyễn Văn Độ đã chủ sự cuộc rước tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa xung quanh khuôn viên Giáo xứ. Các hội đoàn vừa tiến bước vừa ngợi ca lòng Chúa xót thương qua những bài thánh ca cùng những bài kèn âm vang tình mến.  

Ngay sau cuộc rước, Cha xứ Antôn đã long trọng chủ sự Thánh lễ tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa. Trong lời mở đầu Thánh lễ, Cha Antôn mời gọi cộng đoàn phụng vụ hãy siêng năng chạy đến với lòng thương xót Chúa và tin tưởng phó thác vào tình yêu vô bờ bến của Ngài.

Chia sẻ Lời Chúa trong Thánh lễ, Cha Antôn mời gọi mọi người hãy sống và loan truyền lòng thương xót Chúa bằng cách chạnh lòng thương đến những người đang đau khổ, bệnh tật, đói nghèo; hãy quảng đại đỡ nâng và sẻ chia với những ai đang cần đến lòng xót thương; và hãy bắt đầu sống Lòng Thương Xót Chúa từ chính gia đình của mình. Vì “Con đường đến với tha nhân là con đường tất yếu để đến với Thiên Chúa”.     

Ước gì Thánh lễ hôm nay trở thành động lực thúc đẩy mỗi thành viên trong giáo xứ Tụy Hiền biết xây dựng gia đình mình thành nơi thể hiện Lòng Thương Xót Chúa, và cũng là nơi loan báo Lòng Thương Xót Chúa cho mọi người.

BTT Gx. Tụy Hiền

Share on print
Print
Share on email
Email

Tin Mới Nhận

Scroll to Top