Giáo xứ Vân Đình chầu Mình Thánh Chúa ngày đầu năm dương lịch 2022

Ngày đầu năm dương lịch 01/01/2022, cộng đoàn giáo xứ Vân Đình đã quy tụ về ngôi nhà thờ chính xứ để chầu Mình Thánh Chúa.

Đáp lời mời gọi của cha xứ Giuse Nguyễn Văn Hinh, 6 giáo họ trong Giáo xứ gồm có Phùng Xá, Đanh Xuyên, Phúc Quan, Nội Xá, Ngọ Xá và Tảo Khê đã thay nhau chầu Mình Thánh Chúa. Đúng 16h00, cha xứ Giuse đã sốt mến đặt Mình Thánh Chúa khai mạc giờ chầu.

Về bên Chúa Giêsu Thánh Thể trong ngày đầu năm, cộng đoàn giáo xứ Vân Đình mang theo những tâm tình thờ kính, tạ ơn và xin ơn.

Thờ kính yêu mến Chúa Giêsu ngự thật trong Bí tích Thánh Thể. Tạ ơn Chúa trong một năm qua, cho dù gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh, nhưng Chúa vẫn thương gìn giữ từng người, từng gia đình được bằng yên. Cầu nguyện cho hòa bình, đặc biệt xin ơn bình an cho nhân loại trong cơn dịch bệnh.

Sau hai giờ Chầu Thánh Thể sốt sắng, vào lúc 18h00 cộng đoàn phụng vụ cùng tham dự Thánh lễ Chúa Nhật Lễ Hiển Linh. Lòng yêu mến Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể được nối kết trong Thánh lễ tạ ơn Ngôi Hai Thiên Chúa nhập thể làm người đã tỏ mình cho muôn dân được nhận biết và tôn thờ.

Nguyện xin Hài Nhi Giêsu là Ngôi Lời Thiên Chúa nhập thể làm người, tuôn đổ muôn hồng ân xuống trên Giáo xứ, Giáo phận và toàn thể nhân loại trong năm mới 2022.

BTT Gx. Vân Đình

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top