Giáo xứ Vạn Phúc khai giảng năm học Giáo lý 2023 – 2024

Vào lúc 8h00, Chúa nhật, ngày 10/9/2023, tại Giáo xứ Vạn Phúc, thuộc Giáo hạt Chính Tòa đã diễn ra nghi thức khai giảng năm học Giáo lý 2023 – 2024 và Thánh lễ tạ ơn cầu nguyện cho các em thiếu nhi, quý anh chị giáo lý viên, quý phụ huynh, quý thân nhân và ân nhân.

Tham dự lễ khai giảng Giáo lý có sự hiện diện của Cha Giu-se Hồ Chính, SDB – Đặc trách thiếu nhi Giáo xứ Vạn Phúc, quý Ban Mục vụ Giáo xứ, quý anh chị giáo lý viên, hơn 180 em thiếu nhi và đông đảo quý phụ huynh trong Giáo xứ.

Buổi lễ khai giảng khởi đầu với việc cầu xin ơn Chúa Thánh Thần. Tiếp theo là hoạt động chào đón các em ngành Chiên con gia nhập trường Giáo lý; việc tuyên hứa của các anh chị giáo lý viên, của các em thiếu nhi và đại diện phụ huynh. Ngay sau đó, Cha đặc trách thiếu nhi chính thức tuyên bố và đánh trống khai giảng năm học Giáo lý 2023 – 2024.

Chương trình khai giảng được tiếp tục với đỉnh cao là Thánh lễ tạ ơn cầu nguyện cho tất cả mọi người hiện diện, cách riêng là các em thiếu nhi. Nguyện xin Chúa thương đồng hành, nâng đỡ và chúc lành cho năm học Giáo lý mới được bình an và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp như lòng Chúa mong muốn.

BTT Gx. Vạn Phúc

Lên đầu trang