Giáo xứ Vụ Bản: Khai mạc các lớp giáo lý hè 2023

Chúa nhật lễ Chúa Ba Ngôi, ngày 04/6/2023, tại Giáo xứ Vụ Bản thuộc Giáo hạt Mỹ Đức – Hoà Bình, Cha xứ Phan-xi-cô Xa-vi-ê Trần Văn Liên đã chính thức khai giảng các lớp giáo lý hè năm 2023 cho các em thiếu nhi và giới trẻ.

Với thao thức cho các em thiếu nhi và giới trẻ được học hỏi, trau dồi các kiến thức đức tin trong đạo, quý Cha đang mục vụ tại Giáo xứ đã mở các lớp giáo lý trong dịp hè. Đây cũng là cơ hội để giúp các em được gia tăng thêm những hiểu biết cho đời sống đức tin, đồng thời chuẩn bị cho các em những kiến thức cần thiết để lãnh nhận các bí tích.

Ngỏ lời trong ngày khai giảng, Cha xứ và Cha phó đã có những lời động viên và khích lệ các em biết tích cực tham dự vào các giờ học giáo lý.

Các lớp giáo lý được khai giảng trong dịp này gồm có 1 lớp bao đồng, 1 lớp xưng tội rước lễ lần đầu và 1 lớp sống đạo. Ngày khai giảng hôm nay cũng là dịp ra mắt các cô giáo lý viên sẽ cùng đồng hành tại các lớp giáo lý.

Rất mong các em thiếu nhi và giới trẻ của Giáo xứ biết chăm chỉ học giáo lý, nhiệt thành tham dự Thánh lễ để ngày càng được lớn lên trong đức tin và có một mùa hè thực sự ý nghĩa. Xin Chúa Thánh Thần ban ơn các lớp học gặt hái được nhiều thành quả như lòng Chúa và Giáo hội mong ước.

Giáo xứ Vụ Bản

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Scroll to Top