Giáo xứ Xuy Xá : Mừng sinh nhật Đức Maria – Quan thầy hội Kèn giáo xứ Xuy Xá

Ngày 09/9/2019, Giáo xứ Xuy Xá long trọng tổ chức mừng lễ Sinh nhật Mẹ Maria – Mẹ Chúa Cứu Thế, cũng là bổn mạng của hội Kèn xứ Xuy Xá.

Tiếng kèn rền vang rộn rã, Cha Antôn Vũ Ngọc Tho cùng các em lễ sinh bước vào Thánh đường trong không khí vui mừng hân hoan mừng sinh nhật Đức Mẹ Maria và bắt đầu Thánh lễ sốt sáng dâng Mẹ những lời nguyện ước chân thành.

Trong bài chia sẻ, Cha Antôn trích lời Thánh Phaolô đã nói trong thư gửi tín hữu Galata (x.Gl 4,4) “Mẹ vào đời để bắt đầu hiện thực chương trình cứu chuộc của Thiên Chúa. Mẹ là thụ tạo tuyệt vời được Thiên Chúa tuyển chọn từ đời đời để trở thành Mẹ của Đấng Cứu Thế”. Và Cha thuật lại cuộc đời Mẹ Maria trong hai tiếng “ Xin Vâng ”, sinh hạ con Thiên Chúa xuống thế làm người, cứu chuộc nhân loại . Cha cũng chúc mừng ngày lễ quan thầy hội Kèn và cầu chúc cho hội ngày càng thăng tiến, nguyện chúc cho các thành viên noi gương lời xin vâng của Mẹ Maria, biết hy sinh phục vụ, dùng tiếng kèn để ngợi ca Chúa.

Nhờ lời chuyển cầu của Đức Mẹ Maria, xin Chúa ban thêm cho các ca viên nhiệt huyết tông đồ, cho mỗi thành viên và gia đình được mọi sự bình an, dù điều kiện thuận lợi hay không thuận lợi cũng quyết tâm dấn thân ca ngợi Chúa bằng lời ca tiếng kèn.

Mẹ Maria! Mẹ Ngôi Hai Thiên Chúa

Chúc tụng Mẹ! Mừng Sinh nhật hôm nay

Chúa thương Mẹ ban ơn phúc dư đầy

Hình ảnh Mẹ, ngàn đời con ca tụng.

16229 quan thay 7

Gx. Xuy Xá

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top