Giáo xứ Xuy Xá: Thánh lễ mùng 3 Tết thánh hóa công ăn việc làm

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân năm mới, vào lúc 8h00 sáng mùng 3 Tết Nguyên Đán (24/01/2023), cha xứ Giuse Bùi Văn Hoàn đã cử hành Thánh lễ Thánh hóa công ăn việc làm tại ngôi thánh đường giáo xứ Xuy Xá.

Hiện diện trong Thánh lễ có quý Tu sĩ nam nữ quê hương, những người con trong giáo xứ đi làm xa nhà, cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa. Tất cả mọi người quây quần nơi nhà Chúa trong một bầu không khí thánh thiêng vô cùng ấm áp.

Thánh lễ được cử hành sốt sắng với bao tâm tình người con dâng lên Chúa. Sau khi ban phép lành cuối Thánh lễ, Cha xứ làm phép xe và các phương tiện lao động.

Nguyện xin Chúa ban cho mọi người cũng như quê hương đất nước Việt Nam một năm mới phồn vinh thịnh vượng. Cách riêng xin cho hết thảy chúng con được hồn an xác mạnh, để qua các công việc làm ăn sinh sống, chúng con đóng góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng gia đình, xã hội. Đồng thời qua đó cũng trở nên nhân chứng cho Chúa bằng đời sống lao động trong sáng của mình. Xin Chúa cũng chúc lành cho những ai trong năm qua gặp khó khăn trong công việc được Chúa nâng đở ủi an, và năm mới này họ có công ăn việc làm tốt hơn.

BTT Gx. Xuy Xá

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top