Giới trẻ giáo xứ Bái Xuyên mừng lễ quan thầy

Thứ Tư ngày 29/6/2022, cùng với toàn thể Hội thánh toàn cầu, giới trẻ giáo xứ Bái Xuyên hân hoan mừng lễ kính hai thánh Phêrô và Phaolô Tông đồ quan thầy

Được sự quan tâm dẫn dắt của cha xứ Giuse Mai Văn Thùy, cùng sự ủng hộ nhiệt tình của các hội đoàn và giáo dân trong toàn Giáo xứ, ngày lễ quan thầy năm nay của các bạn giới trẻ đã được chuẩn bị rất chu đáo. Đây là một sự cố gắng của các bạn trẻ trong Giáo xứ, vì mấy năm gần đây do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên các sinh hoạt không được tổ chức cách quy mô.

Đồng hành với giới trẻ Bái Xuyên trong ngày vui hôm nay, còn có sự hiện diện của các đoàn giới trẻ các giáo xứ trong toàn giáo hạt Phú Xuyên.

Ngay từ 15h00, các bạn trẻ đã có mặt đầy đủ nơi khuôn viên nhà thờ để đón tiếp khách mời và chuẩn bị cho các hoạt động mừng lễ quan thầy.

Giờ chia sẻ của cha Giuse Nguyễn Hữu Lam, Đặc trách giới trẻ giáo hạt Phú Xuyên đã giúp các bạn trẻ hiểu thêm về thân thế, sự nghiệp và lòng nhiệt thành yêu mến Chúa cháy bỏng của hai vị Thánh nhân. Qua đó, Cha Giuse kêu mời các bạn trẻ hãy noi gương hai thánh Tông đồ, hăng say rao giảng Tin Mừng, biết tìm hiểu ý Chúa trong bậc sống và môi trường sống của mình, không sợ quá khứ tội lỗi mà hãy quyết tâm đứng dậy làm lại từ đầu.

Vào lúc 17h00, cha xứ Giuse cùng với các bạn giới trẻ và giáo dân trong Giáo xứ long trọng rước kiệu hai thánh Phêrô và Phaolô tông đồ.

Đúng 18h00, Thánh lễ mừng kính hai Thánh Tông đồ được long trọng cử hành. Thánh lễ do cha xứ Giuse Mai Xuân Thùy chủ sự, cùng sự hiệp thông của quý Cha, quý cộng đoàn và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của các bạn giới trẻ.

Chương trình buổi tối được tiếp nối với hoạt động văn nghệ mừng kính hai vị thánh quan thầy của các bạn trẻ. Chương trình có sự góp mặt chung vui của các đoàn khách mời đến từ các giáo xứ trong hạt Phú Xuyên.

Giờ cầu nguyện chung thật sốt sắng và tâm tình đã khép lại ngày mừng lễ quan thầy của các bạn trẻ giáo xứ Bái Xuyên trong ơn Chúa và bình an.

BTT Giáo xứ Bái Xuyên

Print
Email
Scroll to Top