Giới trẻ giáo xứ Sở Kiện mừng lễ quan thầy Thánh Augustinô

Thứ Sáu, ngày 28/8/2020, các bạn Giới trẻ giáo xứ Sở Kiện hân hoan mừng lễ kính Thánh Augustinô quan thầy.

Lúc 16h30, các bạn Giới trẻ đã cùng nhau tìm hiểu về tiểu sử và con người thánh Augustinô do thầy phó tế Giuse Trần Mạnh Hiệp chia sẻ. Sau đó các bạn cùng cầu nguyện bên Chúa Giêsu Thánh Thể, lắng đọng tâm hồn và lãnh nhận Bí tích Hòa giải.

18h30, Thánh lễ trọng thể mừng kính thánh quan thầy do cha xứ Antôn Trần Quang Tiến chủ sự. Hiệp dâng trong Thánh lễ có sự hiện diện của thầy phó tế Giuse Trần Mạnh Hiệp, quý Sơ, các bạn Giới trẻ đến từ giáo xứ Khắc Cần, giáo họ Võ Giang và đông đảo cộng đoàn trong Giáo xứ cũng đến hiệp thông cầu nguyện cho các bạn trẻ.

Trong bài chia sẻ Lời Chúa, thầy phó tế Giuse nhấn mạnh: “Hãy luôn tỉnh thức và chuẩn bị dầu đèn như các cô trinh nữ khôn ngoan trong bài Tin Mừng. Dầu ở đây là bác ái, là yêu thương, là giúp đỡ mọi người trong công ty, trong học đường”. Bên cạnh đó thầy Giuse cũng mời gọi các bạn trẻ siêng năng tham dự Thánh lễ, đến với Thánh Thể để kín múc nguồn ân sủng của Chúa.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một bạn đại diện thay mặt các bạn Giới trẻ giáo xứ bày tỏ lòng biết ơn tới Cha xứ, Thầy phó tế, Hội đồng Mục vụ giáo xứ và toàn thể cộng đoàn.

Ước mong qua ngày mừng lễ Thánh quan thầy Augustinô hôm nay, giới trẻ giáo xứ Sở Kiện sẽ tiếp tục dùng lòng nhiệt huyết của mình mà phục vụ Chúa, phục vụ tha nhân. Đồng thời biết noi gương thánh quan thầy mà cởi bỏ con người cũ và mặc lấy Chúa Kitô, sống như Thánh Augustinô để làm chứng cho Chúa giữa lòng thế giới.

18422 quan thay 1
18422 quan thay 2
18422 quan thay 3
18422 quan thay 4
18422 quan thay 5
18422 quan thay 6
18422 quan thay 9

BTT Gx. Sở Kiện

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top