Giới trẻ giáo xứ Thượng Lao mừng lễ quan thầy Gioan Phaolô II

Chiều Thứ Bảy, ngày 26/10/2019, quan thầy Giới trẻ Giáo xứ Thượng Lao với chủ đề “Tình yêu Giêsu hoán cải tâm hồn” được tổ chức tại Giáo xứ Thượng Lao cùng với sự tham gia của hơn 700 bạn trẻ đến từ 19 Giáo xứ.

Đúng 15h00 các bạn trẻ bước vào ngày lễ quan thầy bằng những vũ khúc rất sôi động cùng các bạn linh hoạt viên. Đắm mình trong những vũ khúc sôi động đó thì không thể thiếu những trò chơi lớn đi kèm. Phần trò chơi lớn đã được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ.

Tiếp đó, Thầy xứ Giuse Đinh Thành Công đã giúp các bạn tìm hiểu về Thánh Gioan Phaolo II cũng như về chủ đề “Tình yêu Giêsu hoán cải tâm hồn” mà các bạn giới trẻ Giáo xứ Thượng Lao đã chọn cho ngày mừng lễ hôm nay. Các bạn trẻ sôi nổi đặt những câu hỏi để cùng với thầy xứ Giuse giải đáp những khó khăn và thắc mắc mà các bạn gặp phải trong đời sống.

Thánh lễ lúc 18h00 do Cha giám quản Đaminh Vũ Văn Lợi chủ sự cùng với sự tham sự đông đảo các bạn trẻ và bà con giáo dân trong Giáo xứ.

Trong bài giảng, Cha Đaminh đã chia sẻ tiểu sử và hành trình nên Thánh của Thánh Gioan Phaolo II, và ngài mời các bạn trẻ hãy đứng lên như lời Thánh Gioan Phaolo II đã nói trước những vấp phạm của mỗi chúng ta, hãy sám hối trở về với Chúa như chính Thánh nhân đã trở về và cảm nhận được sự yêu thương của Chúa dành cho Ngài.

Thánh lễ kết thúc với lời cảm tạ tri ân của một bạn đại diện cho giới trẻ Giáo xứ Thượng Lao, gửi đến quý Cha, các hội đoàn cùng các vị khách mời đã quan tâm giúp đỡ và đến dự ngày vui hôm nay.

Đêm văn nghệ bùng cháy được mở ra sau lời tuyên bố khai mạc của Cha xứ Đaminh, cùng với những tiết mục đặc sắc được các bạn giới trẻ mang tới với một bức tranh thật nhiều màu sắc và tiếng cười. Và giây phút lắng đọng cùng ngọn lửa thiêng, dâng lên Chúa lời tạ ơn cho một ngày quy tụ, gặp gỡ tràn đầy niềm vui và tình huynh đệ.

Hy vọng rằng, qua việc mừng lễ thánh Quan thầy hôm nay, giới trẻ Giáo xứ Thượng Lao sẽ sống đức tin mạnh mẽ hơn, biết noi gương Thánh Gioan Phaolo II bổn mạng, biết cởi bỏ con người cũ và mặc lấy Chúa Kitô, sống như Thánh Gioan Phaolo II để làm chứng cho Chúa giữa lòng thế giới hôm nay.

16674 quan thay 12

Phần biggame đã được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ

16674 quan thay 12
16674 quan thay 12

Thầy Giuse Đinh Thành Công giúp các bạn tìm hiểu về Thánh Gioan Phaolo II

16674 quan thay 12

Cha giám quản Đaminh Vũ Văn Lợi chia sẻ Lời Chúa

16674 quan thay 12
16674 quan thay 12
16674 quan thay 12
16674 quan thay 12
16674 quan thay 12
16674 quan thay 12

Giây phút lắng đọng cùng ngọn lửa thiêng

16674 quan thay 12

Gx. Thượng Lao

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top