Giới trẻ giáo xứ Tràng Châu mừng lễ Chân Phước Anrê Phú Yên

Chiều tối thứ Hai, ngày 27 tháng 7 năm 2020, Giới trẻ giáo xứ Tràng Châu đã tổ chức thánh lễ mừng Chân phước Anrê Phú Yên – quan thầy Giới trẻ giáo xứ. Thánh lễ có sự tham dự của cha Phanxicô Xaviê Trần Truyền Giáo – Đặc trách Giới trẻ Tổng giáo phận, cha Giuse Maria Vũ Thanh Cảnh – Đặc trách Thánh nhạc Tổng giáo phận và cha xứ Phanxicô Xaviê Vũ Quang Hùng, cùng quý thầy, quý sơ và đông đảo các bạn trẻ giáo xứ Tràng Châu.

Vào 19h15, Thánh lễ quan thầy mừng kính Chân phước Anrê được cử hành tại ngôi nhà nguyện giáo xứ Tràng Châu do cha Giuse Maria Vũ Thanh Cảnh chủ tế, cha Phanxicô Xaviê Trần Truyền Giáo giảng lễ và cha xứ Phanxicô Xaviê đồng tế.

Trong phần đầu thánh lễ, cha chủ tế đã chúc mừng Giới trẻ giáo xứ nhân ngày lễ mừng kính Chân phước Anrê Phú Yên, cùng mời gọi các bạn trẻ hãy noi gương Chân phước luôn trung thành theo Chúa, nhiệt thành trong đời sống đức tin và hăng hái làm chứng cho Đức Giêsu Kitô giữa lòng đời.

Phần giảng lễ, cha đặc tránh Giới trẻ Tổng giáo phận đã quảng diễn Lời Chúa với hình ảnh người gieo giống. Cha đã khuyên nhủ các bạn trẻ hãy là những người quảng đại đi gieo vãi khắp nơi những hạt giống nụ cười, niềm vui và tình mến. Để nhờ những hạt giống gieo vãi đó, các bạn sẽ thu về những hoa trái tốt lành là niềm vui và an bình trong Chúa Kitô.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một bạn đã đại diện cho các bạn giới trẻ nói lên tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, tri ân quý cha, quý thầy, quý sơ, quý Ban Mục Vụ, quý ân nhân, các bậc cha mẹ và toàn thể cộng đoàn

Sau Thánh lễ, các bạn trẻ đã cùng tham dự bữa tiệc chung vui trong ngày mừng lễ quan thầy.

Để khép lại ngày lễ Quan thầy, các bạn trẻ đã có những giây phút vui vẻ và đầy tình huynh đệ bên ánh lửa trại, giúp các bạn trẻ thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn.

Ước mong các bạn Giới trẻ giáo xứ Tràng Châu, ngày càng biết noi theo những nhân đức của thánh quan thầy để lại, sống chứng tá cho Chúa trong cuộc sống hôm nay nơi học đường, nơi công sở và biết gieo mầm tin yêu qua việc sống Lời Chúa mỗi ngày.

18246 trang chau 4
18246 trang chau 3
18246 trang chau 2
18246 trang chau 1

FX. Mạnh Cường

Scroll to Top