Giới trẻ giáo xứ Vân Đình mừng thánh Gioan Tẩy Giả quan thầy

Bùng nổ, vui tươi, nhiệt huyết và lắng đọng là những từ có thể dùng để diễn tả ngày lễ quan thày của giới trẻ giáo xứ Vân Đình. Ngày lễ được diễn ra vào ngày 23/6/2022.

Chia sẻ niềm vui ngày lễ quan thày, có sự góp mặt của các bạn giới trẻ thuộc các giáo xứ trong giáo hạt Mỹ Đức – Hòa Bình.

15h00 chiều, rất đông các bạn trẻ đã có mặt tại nhà thờ giáo xứ Vân Đình. Mọi người cùng gặp gỡ, giao lưu, phá băng bằng các bài cử điệu sôi động và các trò chơi vui nhộn.

Ngay sau đó, cha Giuse Vũ Đức Phán, MF. đã có giờ gặp gỡ với các bạn trẻ. Ngài chia sẻ: Để có những thế hệ tương lai, chúng ta cần giáo dục các bạn trẻ ngay từ hôm nay, từ đó chúng ta mới có được những thế hệ trẻ phát triển cả về nhân bản, cả về đời sống Đức tin và nhất là để những người trẻ này có thể lan tỏa Tin Mừng của Đức Kitô đến khắp mọi nơi.

Thánh lễ mừng kính thánh Gioan Tẩy Giả do cha Phêrô Trần Ngọc Lâm chủ sự. Thánh lễ được cử hành trong ý nguyện xin Chúa đổ tràn muôn hồng ân xuống trên các tất cả cộng đoàn, các bạn trẻ hiện diện hôm nay, cách riêng là các bạn trẻ giáo xứ Vân Đình. Mọi người đều có thể cảm nhận được bầu khí trang nghiêm, sốt sắng trong Thánh lễ này qua sức trẻ nhiệt huyết trong từng cử hành phụng vụ. 

Ngày lễ quan thầy được khép lại với chương trình hoan ca và giờ cầu nguyện taize sốt sắng.

Tạ ơn Chúa đã thương ban cho các bạn trẻ giáo xứ Vân Đình đã có ngày mừng lễ quan thầy thật vui tươi, ý nghĩa.

BTT Gx. Vân Đình

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top