Giới trẻ Phương Trung họp mặt thường niên với chủ đề “Nhớ về cội nguồn”

Thứ Bảy ngày 19/11/2022, các bạn Giới trẻ giáo xứ Phương Trung đã quy tụ về ngôi Thánh đường của Giáo xứ để sinh hoạt thường niên với chủ đề “Nhớ về cội nguồn”.

Đúng 18h30, các bạn Giới trẻ đã có mặt tại nhà thờ, cùng nhau khởi động và làm nóng tinh thần hăng say bằng những bài cử điệu sôi động. Trên gương mặt ai cũng đều mang một tinh thần hân hoan khi được cùng nhau gặp gỡ Đức Kitô.

Mở đầu ngày họp mặt là bài chia sẻ của thầy xứ Phêrô Hoàng Khanh Nguyễn Văn Thọ về vấn đề “Nhiệt huyết – Trách nhiệm – Sự trì hoãn”. Bằng sự dẫn dắt khéo léo, Thầy đã giúp các bạn trẻ nhận thức rõ về từng vấn đề thông qua những ví dụ thực tiễn, gần gũi xung quanh cuộc sống, với ước mong, hâm nóng tinh thần sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, Giáo hội và xã hội của các bạn trẻ

Trong tâm tình của tháng 11- tháng cầu nguyện cho các linh hồn, các bạn Giới trẻ cũng không quên các ngài khi cùng nhau thắp hương và đọc kinh cầu nguyện cho ngài tại vườn thánh của Giáo xứ.

Ngày hội ngộ được khép lại với giờ cầu nguyện tại vườn thánh. Trong giây phút tâm tình và linh thiêng, các bạn cùng nhau nhìn lại thái độ sống của mình, đặc biệt là về lòng biết ơn đối với các bậc tiền nhân, với các đấng sinh thành.

Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn hồng ân trên các bạn trẻ, để các bạn luôn rực cháy một tinh thần hăng say phục vụ và đem Lời Chúa đến khắp muôn nơi.

BTT Giáo xứ Phương Trung

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top