Giới trẻ và Thiếu nhi giáo xứ Thượng Lao ngày họp mặt đầu tháng

Chúa Nhật V Mùa Chay Năm A ngày 03/04/2017, giới trẻ và thiếu nhi trong giáo xứ Thượng Lao đã quy tụ tại nhà xứ để tham dự Thánh lễ giới trẻ và thiếu nhi đầu tháng. Sau Thánh lễ, các bạn đã có một chương trình rất thú vị và ý nghĩa mang tên “Rung chuông vàng”.

Chủ đề của chương trình bao gồm cả mùa Chay, mùa Phục Sinh, Giáo lý Thêm Sức. Những câu hỏi từ dễ đến khó đã tạo cho các em một không khí thi đua rất vui vẻ và hào hứng.

Cùng đồng hành với cuộc thi và cũng là cố vấn của chương trình có Sơ Maria Ngô Thị Phượng và Sơ Maria Hoàng Thị Ánh. Ban Giáo lý viên giáo xứ Thượng Lao làm Ban Giám Khảo cuộc thi.

Tiếp sau những câu hỏi khởi động là câu hỏi vòng loại trực tiếp. Các đối thủ lúc này trở nên căng thẳng hơn bởi áp lực bị loại. Đối thủ nặng ký đã vượt qua những người anh người chị là một chàng trai nhỏ bé với khuôn mặt khả ái và khá im lặng trong suốt cuộc thi – em Phaolô Nguyễn Bá Thế Anh đến từ lớp Thêm Sức giáo xứ Thượng Lao.

Chung kết cuộc thi, giải nhất đã thuộc về em Phaolo Nguyễn Bá Thế Anh đến từ lớp Thêm Sức giáo xứ Thượng Lao, giải nhì được trao cho một bạn thuộc giáo họ Cốc Trung cũng là thành viên đến từ một lớp Thêm Sức.

Cuộc thi đã giúp cho các bạn củng cố thêm kiến thức về giáo lý và mang lại cho các bạn nhiều điều bổ ích. Buổi sinh hoạt đầu tháng của giới trẻ và thiếu nhi xứ Thượng Lao với cuộc thi Rung chuông vàng đã diễn ra tốt đẹp trong Hồng ân của Thiên Chúa và sự nhiệt huyết của các bạn trẻ và các em thiếu nhi.

11665 thuong lao 5
11665 thuong lao 5
11665 thuong lao 5
11665 thuong lao 2

BTT Xứ Thượng Lao

Scroll to Top