Hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh tại giáo xứ Tân Lang

Trong hai ngày 24-25/12/2022, giáo xứ Tân Lang tổ chức đêm hoan ca diễn nguyện và Thánh lễ trọng thể mừng Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm người.

Đúng 19h30, cha xứ Phêrô Nguyễn Văn Khích khai mạc đêm Hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh tràn ngập niềm vui, và mong chờ của gần 2000 giáo dân trong toàn Giáo xứ.

Tiếp nối chương trình là những tiết mục hoan ca chứa đựng những sắc màu yêu thương của mùa Giáng sinh, bình an của đêm Thánh huyền nhiệm đến từ các em Thiếu nhi, các bạn Giới trẻ, Huynh dự – trưởng và các hội đoàn trong Giáo xứ.

Thánh lễ mừng Chúa Giáng sinh được Cha xứ Phêrô long trọng cử hành vào lúc 22h00 cùng sự hiệp thông đông đảo của cộng đoàn dân Chúa.

Ngay sau Thánh lễ là cuộc cung nghinh Chúa Hài Đồng ra hang đá. Đông đảo thành phần dân Chúa cùng cất cao tiếng hát tạ ơn Thiên Chúa, chào đón Hài Nhi giáng thế làm người, ban Bình An và Hồng Ân cho nhân loại.

Ước mong niềm vui cũng như sứ điệp yêu thương và sự an bình của đêm thánh, được triển nở trong suốt cuộc đời mỗi thành viên trong đại gia đình giáo xứ Tân Lang, để mọi người biết đoàn kết yêu thương, cùng nhau loan truyền tình yêu của Chúa đến cho mọi người trong chính cuộc sống thường ngày.

BTT Gx. Tân Lang

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Scroll to Top