Hoạt động khuyến học tại giáo xứ Khắc Cần

Thứ Ba ngày 18/8/2020, giáo xứ Khắc Cần đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho các em có thành tích tốt trong học tập giáo lý và văn hóa. Chương trình được sự giúp đỡ bởi cha Xứ Antôn Trần Quang Tiến, cha phó Micae Nguyễn Ngọc Thanh, quý Thầy, quý Sơ, Hội Đồng mục vụ giáo xứ cùng quý ân nhân xa gần.

Vào lúc 19h00, Cha phó Micae đã chủ sự thánh lễ cho các em thiếu nhi với tâm tình tạ ơn Thiên Chúa vì biết bao hồng ân Ngài đã thương ban trong năm học vừa qua.

Sau thánh lễ, chương trình trao học bổng và phát phần thưởng được tổ chức tại hội trường nhà giáo lý. Giáo xứ đã trao 77 phần quà và 4 suất học bổng cho những bạn thiếu nhi có đủ các điều kiện như: Siêng năng đi lễ, chầu Thánh Thể; Học giáo lý đầy đủ và tham gia các phong trào của TNTT; Ngoan ngoãn, chu toàn các bổn phận trong gia đình; Có thành tích tốt trong học tập văn hóa.

Với những món quà mà các em nhận được tuy không lớn về vật chất nhưng đem lại rất nhiều động lực cho các em phấn đấu cho những năm tiếp theo, cũng như khích lệ các em thiếu nhi trong Giáo xứ noi theo.

Kết thúc buổi lễ trao thưởng, một em thiếu nhi đại diện đã ngỏ lời tri ân quý Cha, quý Sơ, Hội đồng mục vụ và quý ân nhân đã quan tâm, nâng đỡ, khích lệ các em trong đời sống đức tin cũng như trong học tập.

Xin Chúa qua lời bầu cử của Đức Trinh Nữ Maria, Thánh quan thầy Gioan Baotixita luôn che chở, ban phúc lộc và đồng hành với mọi thành phần trong giáo xứ đặc biệt là các em Thiếu Nhi Thánh Thể – thế hệ tương lai của giáo xứ.
18381 khac can 118381 khac can 318381 khac can 418381 khac can 518381 khac can 6

Giáo xứ Khắc Cần

Scroll to Top