Hội chợ hè 2022 tại giáo xứ Vân Đình

Để giúp các em thiếu nhi chào hè 2022 với một tâm thái hào hứng và tràn đầy niềm vui, ngày 05/6/2022 vừa qua, tại giáo xứ Vân Đình đã diễn ra ngày hội chợ hè cho các em thiếu nhi thuộc hai giáo xứ Vân Đình và Giang Soi.

Hiện diện trong ngày vui hội chợ có cha xứ Giuse Nguyễn Văn Hinh, quý Hội đồng Mục vụ hai Giáo xứ, quý thầy cô giáo lý viên, quý phụ huynh, các bạn giới trẻ, các em thiếu nhi cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa.

Sau Thánh lễ mừng Chúa Thánh Thần hiện xuống, lúc 17h00, chương trình hội chợ được bắt đầu.  Vũ khúc sôi động do tất cả các em thiếu nhi trình diễn làm cho bầu khí trong sân nhà thờ trở nên vui tươi, náo nhiệt hơn.

Các em thiếu nhi đã sử dụng những tấm phiếu dành dụm được khi tham dự các Thánh lễ để chơi hội chợ. Những tấm phiếu đó đã được đổi thành những phần quà có giá trị làm tăng thêm niềm vui cho các em trong những ngày hè. Sau khi quây quần bên các gian hàng ẩm thực, các em hào hứng hòa mình vào các gian hàng trò chơi.

Cuối ngày hội vui chơi là chương trình bốc thăm xổ số đầy sôi nổi và hấp dẫn, với những phần quà giá trị dành cho những người may mắn trúng giải.

Khép lại ngày hội vui đầy ý nghĩa, các em thiếu nhi ra về trong niềm hân hoan, khuôn mặt tỏa rạng những nụ cười thật tươi.

Cảm tạ Thiên Chúa đã ban muôn vàn hồng ân đặc biệt cho các em Thiếu nhi trong ngày lễ hôm nay. Nguyện xin Chúa tiếp tục nâng đỡ và dìu dắt các em thiếu nhi của hai Giáo xứ ngày một chăm ngoan hơn để xứng đáng là tương lai của Giáo hội và Xã hội.

Scroll to Top