Hội chợ vui xuân tại giáo xứ Yên Mỹ

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, chiều thứ Năm, ngày 26/01/2023 (Mồng 5 Tết Quý Mão), giáo xứ Yên Mỹ tổ chức hội chợ vui xuân cho các em thiếu nhi và cộng đoàn.

Đồng hành cùng các em thiếu nhi trong suốt ngày vui xuân có sự hiện diện của cha phó Antôn Giuse Phạm Văn Hưng; cha bản hương Phêrô Nguyễn Trường Giang; cùng quý Thầy, quý Sơ bản hương và anh chị Huynh Dự trưởng.

Chương trình vui xuân được mở đầu với Thánh lễ đồng tế, cùng sự hiện đông đảo của các em thiếu nhi và cộng đoàn dân Chúa trong Giáo xứ.

Chia sẻ trong phần phụng vụ Lời Chúa, Cha bản hương Phêrô mời gọi các em thiếu nhi chăm ngoan học giỏi và hãy trở thành những chứng nhân rao giảng Tin Mừng ngay trong môi trường học tập, sinh sống. Đồng thời, Cha cũng mời gọi quý bậc phụ huynh hãy luôn quan tâm đến ơn gọi dâng hiến để làm giàu mạnh cánh đồng truyền giáo của giáo hội.

Ngay sau Thánh lễ, Cha phó đã khai mạc chương trình hội chợ mùa xuân trong bầu không khí vui tươi háo hức. Các trò chơi và các gian hàng quà tặng do các anh chị huynh dự trưởng chuẩn bị rất độc đáo đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi hào hứng tham gia.

Ngày hội vui xuân tại Giáo xứ kết thúc với chương trình vé số may mắn tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi trong ngày đầu năm mới.

BTT Gx. Yên Mỹ

Scroll to Top