Hội chợ Xuân 2022 tại giáo xứ Gò Mu: “Chúa Xuân bên con”

Hòa trong không khí tươi vui và nhộn nhịp của những ngày đầu xuân, với những mong ước và hy vọng về một năm mới an lành, tràn ngập niềm vui, sáng thứ Năm ngày 03/02/2022 tại giáo xứ Gò Mu đã diễn ra hội chợ vui xuân với chủ đề “Chúa Xuân bên con” dành cho các bạn trẻ và các em thiếu nhi của Giáo xứ.

Mở đầu hội chợ là phần khai mạc đầy ấn tượng với sự tham dự của cha xứ Giuse Đinh Ngọc Cảnh, OFM. và sự đồng hành của quý Thầy kết hợp những điệu múa khởi động đặc sắc của các em thiếu nhi trong Giáo xứ.

Buổi hội chợ được diễn ra trong không khí ngập tràn sắc xuân. Gợi trên khuôn mặt của những người trẻ và các em thiếu nhi là niềm vui, sự háo hức xen lẫn sự xúc động và hồi hộp của các em nhỏ trong những trò chơi bổ ích. Với những nụ cười hồn nhiên và ngây thơ cũng một phần nào xóa tan đi cái giá lạnh về thời tiết trong ngày. Đặc biệt với sự có mặt của quý phụ huynh đã cho các em thấy sự quan tâm, sự động viên khích lệ lớn lao của những bậc làm cha làm mẹ.

Sau khi tham gia các gian hàng trò chơi, các em quây quần bên những gian hàng ẩm thực. Những món ăn hấp dẫn được bày sẵn, thu hút sự thích thú nơi các em. Nhưng điều đặc biệt hơn cả được thể hiện trong buổi hội chợ là sự san sẻ, chung chia những tấm bánh, những món quà của các em nhỏ với nhau.  

Buổi hội chợ diễn ra thành công tốt đẹp đã mang lại những tiếng cười, xóa đi những lo âu và cũng là dịp để các em bắt đầu một năm mới với sức sống tràn trề của Chúa Xuân.

Giáo xứ Gò Mu

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Scroll to Top