Hội chợ xuân 2024 tại Giáo xứ Phương Trung

Hòa chung không khí đón xuân Giáp Thìn đang tràn ngập khắp nơi, Giáo xứ Phương Trung hân hoan tổ chức hội chợ vui xuân cho các em thiếu nhi vào Chúa nhật, ngày 04/02/2024.

Ngay từ 7h30, các em thiếu nhi đã có mặt đông đủ tại khuôn viên nhà thờ, háo hức chờ đợi ngày hội chợ. Hiện diện trong ngày hội chợ có Cha xứ Giu-se Nguyễn Văn Tuy, OP., Cha phó An-tôn Phạm Ngọc Hưởng, OP., quý sơ, quý hội đoàn và đông đảo các bậc phụ huynh cùng các em thiếu nhi.

Sau Thánh lễ lúc 8h00, chương trình bắt đầu với màn cử điệu sôi động của các anh chị huynh-dự trưởng đã làm cho bầu khí hội chợ thêm náo nhiệt hơn.

Các em thiếu nhi được tham dự các trò chơi dân gian, trò chơi vận động phong phú như: Chiếc nón kỳ diệu, phi tiêu, bóng rổ… Mỗi trò chơi không chỉ rèn luyện thêm sức khỏe, sự khéo léo mà còn là cơ hội để các em mang về rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Các em không giấu nổi niềm vui trên gương mặt thơ ngây khi được lãnh nhận những phần quà ý nghĩa. Ngoài ra, nhờ sự chuẩn bị chu đáo của các bậc phụ huynh các em còn được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon tại các gian hàng ẩm thực.

Một trong những phần được chờ đợi nhất của ngày Hội chợ đó là chương trình quay xổ số chào xuân với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Niềm vui trong ngày hội chợ trở nên thật ý nghĩa vì đó chính là thành quả học tập giáo lý chuyên cần của các em trong năm vừa qua. Qua ngày hội, các em càng có thêm động lực phần đấu, rèn luyện và chuyên chăm tham dự Thánh lễ, học hỏi Lời Chúa.

Chương trình hội chợ xuân khép lại lúc 15h00 cùng ngày. Mọi người ra về với nhiều phần thưởng trên tay và tràn đầy niềm vui vì một ngày hội chợ thành công, đem lại nhiều tiếng cười hân hoan.

BTT Gx. Phương Trung

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top