Hội Fatima xứ Thạch Bích mừng lễ quan thầy 2023

Thứ Bảy ngày 13/5/2023, Hội Fatima xứ Thạch Bích long trọng mừng kỷ niệm 4 năm thành lập. Thánh lễ do Cha xứ Phê-rô Trần Văn Việt chủ sự, cùng với sự hiện diện của hơn 200 hội viên, quý sơ trong Giáo xứ và đông đảo quý cộng đoàn.

Thánh lễ diễn ra trong sự tham dự sốt sắng của cộng đoàn phụng vụ. Mừng lễ quan thầy Hội Fatima hôm nay, Cha xứ Phê-rô đã nhắc nhớ cộng đoàn về tình yêu vô vị lợi giữa chốn trần gian đầy những toan tính thiệt hơn, ngài mời gọi cộng đoàn noi gương các nhân đức của Mẹ, dâng trọn trái tim cho Chúa.

Cùng với Hội Fatima kỷ niệm 4 năm trong ngày kính nhớ đến Người Mẹ rất kính yêu, toàn thể nhân loại đang hướng về Fatima để tôn vinh Mẹ và xin Mẹ giang rộng vòng tay yêu thương chữa lành và cứu thoát nhân loại.

Sau Thánh lễ, quý hội viên cùng cộng đoàn long trọng rước kiệu Mẹ Fatima về nhà chị trưởng hội xóm Thượng. Mẹ sẽ ngự tại nhà chị trưởng cho đến lễ năm sau sẽ được chuyển đến chị trưởng khác xoay vòng theo 4 xóm.

Cảm tạ Mẹ đã luôn đồng hành với nhân loại chúng con, nhất là trong những lúc khó khăn. Xin Mẹ tiếp tục hướng dẫn và chỉ dạy để chúng con đi đúng đường lối của Chúa. Đặc biệt, xin Mẹ giúp chúng con luôn biết cải thiện đời sống, siêng năng lần hạt, tôn sùng Trái Tim Mẹ để thế giới và đất nước Việt Nam chúng con được sống trong hoà bình thịnh vượng.

BTT Gx. Thạch Bích

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Scroll to Top