Hội gia trưởng giáo xứ Tân Độ mừng lễ quan thầy

Hòa chung niềm vui ngày lễ kính Thánh Cả Giuse, ngày 19/3/2022 anh em Hội Gia trưởng giáo xứ Tân Độ hân hoan tổ chức ngày mừng lễ kính thánh quan thầy. 

Ngày lễ quan thầy trở nên long trọng hơn khi các thành viên trong hội gia trưởng cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa sốt sắng cung nghinh Thánh Giuse xung quanh khuôn viên Giáo xứ. Từng lời kinh tiếng hát, tiếng kèn cất vang ca ngợi Thánh Giuse thật trang trọng, sốt sắng.

Đỉnh cao của ngày mừng lễ là Thánh lễ đồng tế lúc 16h00 do cha xứ Gioan Baotixita Mai Văn Lự chủ sự. Cùng hiệp thông có sự hiện diện của quý Cha bản hương và toàn thể cộng đoàn.

Mở đầu Thánh lễ, Cha chủ tế mời gọi cộng đoàn cùng hiệp ý cầu nguyện cho Tổng Giáo Phận Hà Nội và cách riêng là Hội Gia trưởng trong Giáo xứ đã nhận thánh Giuse làm quan thầy, biết noi gương thánh nhân luôn ân cần chăm sóc gia đình, làm gương cho con cái và vâng theo ý Chúa trong mọi sự. 

Kết thúc Thánh lễ, anh trưởng hội đã đại diện anh em bày tỏ lòng biết ơn quý Cha và cộng đoàn đã hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho các thành viên trong hội.

Được biết, trước ngày mừng lễ, Cha xứ đã tổ chức giờ Chầu Thánh Thể để các thành viên trong Hội Gia trưởng có thời gian lắng đọng trước Chúa Giêsu Thánh Thể, hồi tâm và lãnh nhận Bí tích Giao hòa.

Nhờ lời chuyển cầu của Giuse quan thầy xin Chúa thương ban cho mỗi thành viên biết sống thánh thiện hơn, nhiệt tâm chăm lo cho gia đình và tích cực tham gia các công việc chung của Giáo xứ.

BTT Gx. Tân Độ

Print
Email
Scroll to Top