Hội Giuse giáo xứ Tân Độ tĩnh tâm mùa Chay

Để chuẩn bị tâm hồn đón mừng lễ bổn mạng Thánh Giuse và mừng lễ Chúa Phục Sinh, ngày 17/3/2021, cha giám quản Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Soái đã tổ chức buổi tĩnh tâm cho các thành viên trong Hội Giuse giáo xứ Tân Độ. 

Đúng 14h00 các thành viên trong Hội đã quy tụ về ngôi thánh đường Giáo xứ, sốt sắng dâng lời nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần ngự đến và thánh hóa ngày tĩnh tâm.

Dưới sự hướng dẫn và đồng hành của cha giáo Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội Giuse Nguyễn Văn Diễm, các thành viên trong Hội đã có thời gian hồi tâm trở về với lòng mình, và chuẩn bị tâm hồn thật xứng đáng để lãnh nhận Bí tích Giao hòa.

Thánh lễ tạ ơn vào lúc 18h00 do Cha giáo Giuse chủ tế đã khép lại ngày tĩnh tâm thật ý nghĩa. Sau Thánh lễ một vị đại diện cho Hội và cộng đoàn Giáo xứ có lời tri ân và chúc mừng bổn mạng cha Giuse. 

Nhờ lời chuyển cầu của thánh Giuse quan thầy, xin Chúa ban cho mỗi thành viên biết noi gương Thánh Cả luôn sống thầm lặng, hăng say phục vụ, biết tận tụy hy sinh cho gia đình và luôn sống công chính trước mặt Chúa.

BTT Gx. Tân Độ

Share on print
Print
Share on email
Email

Tin Mới Nhận

Scroll to Top