Hội Legio Mariae Giáo xứ Khoan Vỹ mừng lễ quan thầy

Ngày 08/9/2023, hội Legio Mariae Giáo xứ Khoan Vỹ tổ chức Thánh lễ mừng sinh nhật Đức Trinh Nữ Ma-ri-a quan thầy. Thánh lễ do Cha bản hương Phê-rô Trần Văn Vũ chủ sự.

Trước Thánh lễ, vào lúc 16h15, các thành viên trong Hội có giờ gặp gỡ, chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển của Hội. Đây là dịp để các hội viên cùng nhìn lại những hoạt động đã qua mà dâng lời tạ ơn Chúa, cùng khích lệ nhau tích cực cộng tác để xây dựng Hội ngày càng thăng tiến hơn.

Giờ Chầu Thánh Thể ngay sau đó là cơ hội để mỗi hội viên được lắng đọng tâm hồn, cầu nguyện và dâng lên Chúa Giê-su Thánh Thể ước nguyện cho hội Legio Mariae của Giáo xứ được trở nên khí cụ đắc lực như lòng Chúa muốn.

Thánh lễ mừng sinh nhật Đức Mẹ được cử hành lúc 18h00. Trong bài chia sẻ Lời Chúa, Cha xứ Phê-rô mời gọi cộng đoàn hãy noi theo gương Mẹ, biết sống xin vâng, tin tưởng, và phó thác vào Chúa trong mọi hoàn cảnh.  

Cuối Thánh lễ, vị đại diện có lời cám ơn Cha Phê-rô và toàn thể cộng đoàn.

Nguyện xin Đức Trinh Nữ Ma-ri-a chuyển cầu cùng Chúa cho mỗi hội viên luôn nỗ lực tiến tới trên con đường trọn lành, thánh hóa bản thân và làm việc tông đồ cách hữu hiệu hơn.

BTT Gx. Khoan Vỹ

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Scroll to Top