TIN CÁC GIÁO XỨ

Hội Mát-thêu Lê Văn Gẫm xứ Thạch Bích mừng lễ quan thầy

Thứ Năm, ngày 11/5/2023, Hội Mát-thêu Lê Văn Gẫm xứ Thạch Bích hân hoan mừng lễ quan thầy. Thánh lễ được cử hành lúc 4h30 sáng do Cha xứ Phê-rô Trần Văn Việt chủ sự.

Sau đúng 1 năm thành lập, cùng với sự quan tâm nâng đỡ của Cha xứ Phê-rô, Hội Mát-thêu Lễ Văn Gẫm luôn chăm chỉ phục vụ và không ngừng lớn mạnh. Đầu Thánh lễ, Cha xứ Phê-rô ngỏ lời chúc mừng tới từng thành viên trong Hội và kêu mời mọi người sống noi gương Thánh thương gia tử đạo Mát-thêu Lê Văn Gẫm.

Trong bài giảng, Cha xứ Phê-rô đã giúp cộng đoàn hiểu rõ hơn về Thánh Mát-thêu Gẫm. Thánh Mát-thêu là một thương gia và là một Ki-tô hữu tốt. Cả gia đình ngài đã chấp nhận hy sinh để làm chứng cho Chúa Ki-tô Phục sinh. Bên cạnh đó, Cha xứ Phê-rô cũng mời gọi mỗi thành viên trong Hội luôn biết phấn đấu phát triển, sống đoàn kết yêu thương, mang lại hạnh phúc cho gia đình và xã hội.

Thánh lễ tiếp tục cử hành với phần phụng vụ Thánh Thể trong sự tham dự sốt sắng của cộng đoàn.

Cuối Thánh lễ, một vị đại diện bày tỏ tâm tình tri ân Cha xứ Phê-rô, Cha phó An-tôn, quý Ban Hội đồng Mục vụ và cộng đoàn đã luôn yêu thương và cầu nguyện cho Hội.

Kết thúc Thánh lễ, quý hội viên cùng cộng đoàn dân Chúa rước tượng Thánh quan thầy về nhà anh trưởng hội.

Nguyện xin Thánh quan thầy Mát-thêu Lê Văn Gẫm luôn gìn giữ, đồng hành và hướng dẫn để mỗi hội viên trở thành những tông đồ nhiệt thành, hăng say thực thi sứ mạng của một Ki-tô hữu.

Tiểu sử Thánh Mát-thêu Lê Văn Gẫm

BTT Gx. Thạch Bích

Trực tiếp từ nhà nguyện Fatima

Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội

Trực tiếp Giờ Kinh Gia Đình

từ các gia đình trong 7 giáo hạt

Bài cùng chuyên mục

Bài mới

Facebook các giáo xứ trong TGP (đang cập nhật)

Scroll to Top