Hội thi giáo lý tại giáo xứ Thạch Bích

Nhằm khích lệ tinh thần học hỏi giáo lý và chuẩn bị cho kỳ thi giáo lý cấp Giáo hạt, ngày 30/4/2021 giáo xứ Thạch Bích đã tổ chức Hội thi Giáo lý 2021 trong toàn xứ. Hội thi năm nay có sự tham dự đông đảo của các giáo họ, giáo xóm, các hội đoàn cùng các bạn giới trẻ và các em thiếu nhi.

Đúng 7h00, Cha xứ Bruno xướng kinh cầu nguyện và tuyên bố khai mạc Hội thi. Hội thi đã diễn ra trong bầu khí sôi nổi, hấp dẫn. Các đội thi sau một thời gian học hỏi chương trình Giáo lý đã tiếp thu tương đối tốt những gì đã học. Qua đó thể hiện được những sự cố gắng trong việc trau dồi thêm kiến thức Giáo lý suốt thời gian qua.

Hội thi kết thúc lúc 9h30, sau đó cha xứ Bruno cùng Ban Giáo Lý đã trao những phần thưởng cho các đội tham dự hội thi. Cha cũng đã biểu dương tinh thần hăng say học hỏi giáo lý của các đội thi hôm nay.

Kế đó cộng đoàn cùng tham dự Thánh lễ tạ ơn lúc 10h00 do cha xứ Bruno chủ sự. Đồng tế với ngài có Cha phó Phêrô với sự tham dự đông đảo của quý cộng đoàn và các em thiếu nhi

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, qua bài tin mừng theo Thánh Gioan, Cha phó Phêrô mời gọi cộng đoàn tiếp tục tích cực học hỏi giáo lý hơn nữa để hiểu biết về Chúa và về Giáo hội từ đó có thể đem Chúa đến với mọi người xung quanh vì chính Ngài “là đường, là sự thật và là sự sống “

Ước mong với ơn Chúa, cùng những nỗ lực trau dồi giáo lý và Kinh Thánh sẽ giúp đời sống đức tin của cộng đoàn giáo xứ ngày càng đơm hoa kết trái. Đó chính là những khí cụ, những hành trang vững chắc để mỗi Kitô hữu ra đi, loan truyền tình yêu và lòng Chúa thương xót cho mọi người.

BTT Gx. Thạch Bích

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top