Họp mặt linh mục giáo hạt Phủ Lý tháng 10/2020

Thứ Hai, ngày 5/10/2020, quý Cha đang làm việc mục vụ tại giáo hạt Phủ Lý đã quy tụ tại giáo xứ Hạ Trang để cùng tĩnh tâm và chia sẻ các công việc mục vụ trong giáo hạt.

Ngày gặp gỡ của quý Cha được khai mạc vào lúc 8h30 với lời kinh nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Kế đó cha quản hạt Giuse Bùi Quang Tào cùng quý Cha chia sẻ các công việc mục vụ tại giáo hạt trong thời gian qua.

Quý Cha đặc trách Giáo lý và Thiếu nhi trình bày tổng kết các hoạt động đã thực hiện được trong thời gian qua, đồng thời cũng đưa ra những dự kiến cho việc học Giáo lý và phong trào Thiếu Nhi tại giáo hạt trong thời gian sắp tới.

Quý Cha cũng đặc biệt lưu ý đến thông báo của Ban Giáo dân, về việc kiện toàn Ban mục vụ các giáo xứ, giáo họ, và hướng đến ngày lễ cầu nguyện cho Ban mục vụ giáo xứ cấp Giáo phận được tổ chức vào ngày 17/12/2020 tới đây.

Sau những giờ chia sẻ mục vụ, quý Cha đã dành thời gian cầu nguyện bên Thánh Thể Chúa và lãnh nhận Bí tích Hòa giải để xin ơn Chúa ban thêm lòng nhiệt thành trong đời sống mục tử.

18641 hat phu ly 2

BTT Giáo hạt Phủ Lý

Share on print
Print
Share on email
Email

Tin Mới Nhận

Scroll to Top