Khai mạc chiến dịch hè 2022 của Xứ đoàn TNTT Thánh Giuse giáo xứ Chính Tòa Hà Nội

Chúa Nhật ngày 03/7/2022, các bạn thiếu nhi thuộc Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Thánh Giuse giáo xứ Chính Toà đã tham dự lễ khai mạc Chiến dịch hè 2022 trong niềm hân hoan. 

Đúng 14h00, các em thiếu nhi đã có mặt với tâm thế sẵn sàng và tràn ngập niềm vui. Chương trình khai mạc được mở đầu bởi nghi thức chào cờ thật long trọng, trang nghiêm.

Kế đó, cha xứ Antôn Nguyễn Văn Thắng đã lên khai mạc Chiến dịch hè cùng tâm tình nhắn gửi đến các bạn thiếu nhi “Các con thân mến! các con được mời gọi đi cùng Chúa Giêsu, đem Chúa đến cho mọi người. Trong chiến dịch hè năm nay, Cha hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm lý thú, bổ ích và đặc biệt quy hướng về Chúa Giêsu Thánh Thể là nguồn sống của chúng con.

Kế đó, các em thiếu nhi sốt sắng bước vào Thánh lễ Chúa nhật XIV thường niên trong sự hiệp ý cầu nguyện của cộng đoàn dân Chúa.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, Cha xứ Antôn mời gọi quý phụ huynh cùng các em thiếu nhi tích cực tham gia các lớp ngoại khóa sắp diễn ra trong những ngày tới. Cha xứ cũng gửi tới toàn thể cộng đoàn lời mời chung vui cùng các em thiếu nhi trong chương trình Rằm Trung Thu, cũng là ngày kết thúc chiến dịch hè 2022. 

Những tấm phiếu hè đầu tiên được quý Cha phát tới tay các em Thiếu nhi ngay sau Thánh lễ. Chiến dịch Hè 2022 – nơi các em được tôi luyện và ngày một nên thánh, đã chính thức khai mạc. 

BTT Gx. Chính Tòa

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top