TIN CÁC GIÁO XỨ

Khai mạc tháng Mân Côi tại giáo xứ An Phú

Chúa Nhật đầu tiên của Tháng Mân Côi, ngày 02/10/2022, cộng đoàn giáo xứ An Phú sốt sắng khai mạc Tháng hoa Mân Côi kính Đức Mẹ.

Mang trên mình những bộ áo dài xinh tươi, nhiều màu sắc, các bà, các chị như những bông hoa, đại diện cộng đoàn dâng lên Mẹ những sắc màu tươi thắm nhất, rực rỡ nhất cùng với tràng chuỗi mân côi đong đầy tình mến.

Trở về với ngôi Thánh đường giáo xứ An Phú, có sự tham dự của quý Cha, quý Sơ và đặc biệt, 19 đội hoa của 4 giáo xứ: An Phú – Đinh Đồng – Bói Hạ và Trung Hiếu đã cùng tề tựu. Trước khi bước vào những buổi dâng hoa, cha xứ Giuse cùng cộng đoàn đã rước trọng thể Đức Mẹ xung quanh khuôn viên Thánh đường.

Bước vào Tháng Mân Côi, cha xứ Giuse mong muốn, mỗi người Kitô hữu, đặc biệt là mỗi người con nơi Giáo xứ luôn biết siêng năng lần chuỗi mân côi mỗi ngày, đồng thời biết học nơi Mẹ lối sống đơn sơ, khiêm nhường và bác ái. Ước mong Mẹ Maria luôn đồng hành cùng mỗi người, không chỉ riêng tháng Mân Côi mà trong suốt cuộc đời. Xin tràng chuỗi Mân Côi, luôn là điểm tựa, niềm cậy trông để mọi người biết mở lòng, sẵn sàng nghe tiếng Chúa mời gọi.

BTT Giáo xứ An Phú

Trực tiếp từ nhà nguyện Fatima

Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội

Trực tiếp Giờ Kinh Gia Đình

từ các gia đình trong 7 giáo hạt

Bài cùng chuyên mục

Bài mới

Facebook các giáo xứ trong TGP (đang cập nhật)

Scroll to Top